HẠ GÒ MÁ TẠI SIAM

Hạ gò má là gì?

Trong quan niệm từ xưa ,đôi gò má cao là một điềm không tốt. Đặc biệt là người phụ nữ khi có gò má cao thường bị người đời gắn với lời đồn đại không tốt đẹp như “sát chồng”, “khắc phu”. Mặc dù cho không có nghiên cứ nào chỉ ra điều đó nhưng người phương Đông tin vào điều này khiến không ít chị em phụ nữ đã tự ti và dẫn đến việc tình duyên lận đận, đời sống khó khăn. Ngoài ra, gò má cao đối với người xưa không chỉ nói về người phụ nữ mà đàn ông cũng không ngoại lệ. Cũng chính vì lí do này mà mức độ người quan tâm đến việc chỉnh sửa lại phần gò má càng ngày càng tăng lên đáng kể.

Hạ gò má là gì?

Hạ gò má cao là biện pháp tác động vào phần xương phần gò má làm thấp xuống một độ nhất định, giúp gương mặt các bạn gái trở nên nữ tính và khuôn mặt hài hòa hơn. Phương pháp này được gọi là kỹ thuật L Shaft thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” lập tức cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

Hạ gò má không gây ra bất cứ nguy hiểm nào, vì sao vậy ?

Bất kỳ một ca phẫu thuật nào cũng vậy, mức độ uy tín của bệnh viện, trang bị máy móc hiện đại, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt địa chỉ có áp dụng những công nghệ phẫu thuật mới nhất trên thế giới là yếu tố quyết định sự thành công của phẫu thuật .

Giống như bất kỳ phẫu thuật khác, tất nhiên bác sĩ sẽ bắt đầu dùng dao mổ vùng cần phẫu thuật. Đối với phẫu thuật vòm xương gò má, vết rạch sẽ được thực hiện vùng da đầu, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về vết sẹo sau này. Sau đó, các bác sĩ Hàn Quốc sẽ cố gắng để tách lớp mô mềm và mô cứng (xương), để đảm bảo dao (cưa) laser có thể đi qua các vết rạch và giúp để mài phần xương cung gò má của bạn.

Quy trình hạ gò má

Bước 1 :Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn

Sau khi kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không từ đó bác sĩ sẽ nêu lên quy trình và nói cho bạn biết nên hạ bao nhiêu là tốt.

Bước 2 : Khám sức khỏe tổng quát

Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Khi đến Viện thẩm mỹ SIAM, bạn sẽ được trải nghiệm qua nhiều khâu kiểm tra như chụp X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph và Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt cho số liệu kích thước xương gò má cần hạ chuẩn xác còn giúp bạn phát hiện ra những gì bất thường của cấu trúc xương hàm để phòng tránh sớm nhất.

Bước 3 :Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bác sĩ rạch đường mổ trong miệng bóc tách khoang trống nhờ dụng cụ nội soi sau đó thực hiện kỹ thuật L shaflt tiên tiến nhất hiện nay cho cung má trong và phối hợp hạ cung má ngoài nếu cần thiết, ngay lập tức gò má sẽ đẹp đúng tỉ lệ chuẩn so với gương mặt.

Bước 4: Hậu phẫu

Bạn lưu lại và nghỉ 1 đêm tại bệnh viện.

Bước 5: Tái khám đúng lịch

Đội ngũ điều dưỡng của Viện thẩm mỹ SIAM luôn luôn có bên bạn 24/24 sau khi bác sĩ hoàn thành ca phẫu thuật hạ gò má. Vì vậy, nếu bạn có người thân bên cạnh hay không thì chúng tôi vẫn luôn tận tình chăm sóc cho bạn.

Đăng kí thăm khám với các bác sĩ Siam tại đây

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA HẠ GÒ MÁ

Hạ gò má là một kỹ thuật mang tính nhân văn rất cao, giúp người phụ nữ giảm được áp lực tướng số, tự tin bước vào hôn nhân. Đây là kỹ thuật cần chuyên môn rất cao của người bác sĩ. Sau khi phẫu thuật, ngoại hình sẽ được thay đổi khá nhiều bởi phương pháp này có những ưu điểm sau:

– Hạ gò má xuống 1 – 2 cm, giúp gương mặt mềm mại, nữ tính và dịu dàng hơn.

– Đường mổ được thực hiện trong miệng nên không có sẹo.

– Vết mổ phẫu thuật nằm ngay vùng niêm mạc miệng nên không gây cảm giác đau.

– Hồi phục nhanh trong khoảng 7 ngày.

– Phương pháp nội soi giúp tăng cường tính chính xác giảm thiểu xâm lấn, chảy máu, an toàn cho khách hàng.

– Chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.

Hiểu được sự lo lắng của khách hàng trước một ca phẫu thật hạ gò má, với những kiến thức được nêu trên có thể đã phần nào giúp cho khách hàng an tâm và tự tin hơn. Một địa chỉ uy tín là yếu tố quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật. Vì vậy khách hàng cần sự cẩn thận trong việc lựa chọn.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

*Tất cả các phẫu thuật được thực hiện tại phòng mổ Bệnh Viện Đa Khoa Hà Thành – 61 Vũ Thạnh

HẠ GÒ MÁ TẠI SIAM
Đánh giá bài viết này
Giấy phép hoạt động số 430/HNO-GPHĐ

Chứng chỉ hành nghề số 20930/HNO-CCHN

Website: thammysiam.com

CƠ SỞ HÀ NỘI

0868 321 321

59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội

CƠ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH

094 222 5 222

55-57 Trường Sơn, Q10, TP. Hồ Chí Minh

0868 321 321
Đặt lịch tư vấn