“Nhớ lại những ngày sau sinh, nhìn cơ thể mình xuống cấp Thúy Diễm buồn và tự ti nhiều lắm. Nhưng Diễm không chấp nhận để cho mặc cảm ngoại hình đó kéo mình xuống và Diễm tin rằng bất cứ ai cũng xứng đáng có được vẻ đẹp mình mong muốn.”

sự kiện đưa em về thanh xuân

Trầm cảm sau khi sinh con

Sau khi sinh Thúy Diễm thấy chị em rất dễ bị tủi thân. Nhưng nếu như nhận được sự quan tâm từ chồng và người thân thì sẽ đỡ hơn rất nhiều. Nhiều trường hợp sau khi sinh có những hành động bi quan đến nỗi làm chuyện dại dột.

“Chia sẻ thật lòng rằng sau khi sinh con tôi cũng bị trầm cảm nhẹ. Lúc ở nước ngoài một mình không ai bên cạnh tôi cảm thấy tủi thân lắm. Em bé khóc là rối lên không biết nên làm thế nào, nhất là lần đầu cho bé bú, bé bị ọc sữa tôi ôm con mà nước mắt cứ chảy vì thấy mình vô dụng.

Không chỉ thế, khi nhìn vào gương thấy cơ thể mình xồ xề lại thấy tủi thân vô cùng. Những lúc như vậy vai trò của người đàn ông vô cùng quan trọng bởi họ là người cùng mình giải quyết mọi vấn đề. Vì có chồng luôn ở bên nên mọi vấn đề với tôi dễ giải quyết hơn rất nhiều.

Sau khi có nhiều kinh nghiệm chăm sóc con nhỏ hơn, tôi bắt đầu tìm đến những biện pháp để thay đổi vóc dáng hiện tại. Không thể sống mãi với cơ thể mẹ xề này và tự ti không dám đối mặt với sự thật nữa.”

Hành trình hoàn thiện vẻ đẹp cùng nâng ngực Au-hybrid của Thúy Diễm

Thúy Diễm nâng ngực Au-hybrid

“Sau khi tham khảo nhiều địa chỉ thẩm mỹ, tôi quyết định đến với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ tư vấn. Tại đây tôi được các bác sĩ giải đáp tận tình về kết quả nhận được sau khi thực hiện nâng ngực Au-hybrid. Các bước tư vấn và thăm khám được thực hiện nhanh chóng. Bác sĩ tận tình giúp đỡ tôi trong toàn bộ quá trình kiểm tra sức khỏe. Vì thế mà tôi quyết định thực hiện nâng ngực ngay mà không chần chừ gì nữa.”

“Được biết đến nâng ngực Au-hybrid là công nghệ nâng ngực tích hợp giữa việc sử dụng túi độn ngực và mỡ tự thân. Phương pháp này đem lại cho vòng 1 sự tự nhiên như chưa thẩm mỹ, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời mỡ tại vùng bụng cũng biến mất nhanh chóng. 

Kết thúc ca phẫu thuật tôi nghỉ lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi tình trạng sức khỏe. Đội ngũ nhân viên y tá tại SIAM chăm sóc rất chu đáo, cẩn thận. Quá trình hồi phục sau nâng ngực của tôi cũng diễn ra thuận lợi. Nhờ có chồng luôn ở bên nên tôi rất yên tâm.

Sau khi nâng ngực Au-hybrid Thúy Diễm mới thấy rằng là phụ nữ hãy học cách làm mới chính mình. Thay đổi để giúp bản thân tự tin hơn khi soi mình trong gương, tự tin hơn khi đứng bên cạnh chồng. Chỉ khi được là chính mình, người phụ nữ mới có thể hạnh phúc và toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình mà thôi.”

“Phụ nữ đẹp nhất là khi biết thay đổi mình đúng lúc” – Thúy Diễm

thúy diễm

“Khi nhắc lại giai đoạn trầm cảm sau sinh tôi thấy sợ hãi. Thật sự cảm giác này phải trải qua mới có thể hiểu hết được bởi nó thật sự kinh khủng.” Thúy Diễm nói.

“Quyết định nâng ngực để lấy lại vóc dáng trước khi sinh là quyết định sáng suốt của Thúy Diễm. Bởi Diễm nghĩ rằng mỗi chị em đều cần học cách yêu thương chính bản thân mình như thế. Đừng cả ngày nhìn mình trong gương ngán ngẩm mà hãy thay đổi. Chỉ cần bạn thật sự quyết tâm thì sẽ không có việc gì là khó khăn cả. 

Giờ đây Diễm đã có thể tự tin được là chính mình, tự tin sánh bước bên chồng và là một bà mẹ quyến rũ. Gửi đến tất cả những phụ nữ ngoài kia: “Diễm tin rằng bạn xứng đáng có được vẻ đẹp mà mình mong muốn, bởi tất cả những nỗ lực bạn đã hy sinh cho gia đình. Đừng ngần ngại thay đổi, chỉ cần tìm được cách làm đẹp an toàn, bền lâu và vẫn giữ được những nét tự nhiên nhất của cơ thể. Điều đó sẽ là giải pháp trọn vẹn nhất cho chính mình và gia đình.

thúy diễm nâng ngực

Chúc cho phái đẹp của chúng ta luôn luôn được tự tin, xinh đẹp!”

Bài viết liên quan:

"Vòng 1 như ý - Cuộc đời hết ý!" - Ưu đãi nâng ngực tháng 6

Sự kiện "Đưa em về thanh xuân"