Với mong muốn thay đổi bản thân để tự tin hơn trong cuộc sống, thành công hơn trong công việc. Bà mẹ 2 con – Ca sĩ Hiền Nguyễn đã trải qua những khó khăn như thế nào trên hành trình tìm kiếm sự tự tin?

Mong muốn khẳng định sự tự tin của mình trong công việc

“Là một ca sĩ mình khẳng định sự tự tin của mình trong việc làm nghề. Sự chuyên nghiệp của mình khi biểu diễn, muốn có được hình ảnh chỉnh chu, đẹp trước mắt công chúng. Điều này thì Hiền không có.” Hiền Nguyễn chia sẻ

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều có những băn khoăn, trăn trở trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ can đảm để vượt qua những định kiến xa xưa để thay đổi bản thân mình. Sự thay đổi đó là một bước đi liều lĩnh. Vậy bà mẹ 2 con này đã làm gì để có thể tự tin hơn như ngày hôm nay? Cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Lựa chọn thay đổi bản thân nhờ nâng ngực

Sau rất nhiều băn khoăn về vóc dáng hiện tại của mình, ca sĩ Hiền Nguyễn quyết định thay đổi bản thân nhờ nâng ngực. Bà mẹ 2 con muốn mình tự tin hơn, muốn được khán giả công nhận về tài năng cũng như sự thay đổi tích cực về ngoại hình của mình.

Hiền Nguyễn chia sẻ: “Hiền đã lựa chọn phương pháp nâng ngực. Sau khi thức dậy mình cảm thấy có gì đó rất khác. Nhất là khi đứng trước gương, tự soi bản thân mình thì Hiền thấy tự tin hơn. Bên cạnh đó trong việc mình đi biểu diễn, việc lựa chọn trang phục cũng dễ dàng hơn. Hiền cảm thấy trong cuộc sống của mình có sự tự tin hơn.

Mọi người nhìn thấy có gì đó thay đổi và mọi người để ý. Lâu sau thì mọi người phát hiện ra là làm ngực, ai cũng nói rất là đẹp vì ngực không quá to. Chị cũng tin vào thầy phong thủy, các thầy đều nói rằng ngoại hình của mình quyết định đến 90% sự tự tin của mình. Và sự tự tin của mình lại mang đến 99% thành công của mình. Bên cạnh việc chau dồi chuyên môn thì mình cũng nên đầu tư cho bản thân mình. Khi mình có nhiều công việc, có nhiều tiền thì cuộc sông của mình hạnh phúc hơn. Mình cảm thấy tự tin về bản thân hơn, có nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống, đó là sự may mắn của mình.

“Ngày đầu tiên đến đây làm Hiền giấu hết tất cả mọi người. Chỉ có chị gái Hiền biết. Mẹ Hiền có gọi điện hỏi là cái Hiền nó đi đâu đấy? Lúc đó mẹ Hiền mắng, bố Hiền bảo không cho về nhà, đi đâu nghỉ dưỡng thì đi luôn. Nhưng sau đó lại ủng hộ, thông cảm hiểu vì sao con mình quyết định làm như thế. Sau khi nâng ngực thì khen đẹp đấy, nâng ngực là đúng rồi đấy.”

Mặc dù quá trình thực hiện nâng ngực không được suôn sẻ như mong muốn. Nhưng chỉ cần chúng ta cố gắng hết mình với sự lựa chọn đó, chắc chắn những người thân yêu xung quanh mình sẽ hiểu được và ủng hộ mình đến cùng.

Gặp nhiều may mắn hơn sau khi dám thay đổi mình

“Hôm vừa rồi chị có chụp một bộ ảnh mới thì bố chị có xem và bảo đẹp. Tư tưởng của người cũ thường quan niệm là tốt gỗ hơn tốt nước sơn, có những người người ta chỉ thay đổi một chút thôi. Như là nhấn mí, nâng mũi hoặc một chút gì đó trên khuôn mặt. Điều này mang lại nhiều may mắn hơn. Họ dễ dàng tìm được công việc ưng ý.”

“Bố chị cũng nhìn ra được những điều đó, khi mà mình làm những cuộc phẫu thuật có gia đình bên cạnh thì nó cũng tiếp thêm sức mạnh cho mình.”

“Có nhan sắc bên cạnh đó bạn cần phải có tư duy. Bạn kết hợp được giữa việc bạn là một cô gái đẹp, chuyên môn của bạn tốt thì đó chính là sự tổng hòa hướng đến sự hoàn hảo. Mình quyết định làm gì, đó là bản thân mình. Mình làm điều đó thì phải tự chịu trách nhiệm với tất cả những hành động đó của mình.


Phẫu thuật thẩm mỹ mang lại cho con người sự tự tin trong cuộc sống, mang lại niềm vui cho mọi người. Chúng ta nên có một cái nhìn mở hơn đối với những người phẫu thuật thẩm mỹ.”

Hành trình thay đổi bản thân của ca sĩ Hiền Nguyễn mặc dù không hề đơn giản. Nhưng có lẽ “trái ngọt” mà cô nhận được lại quá đỗi hạnh phúc. Mỗi chúng ta ai cũng đều có quyền làm đẹp, bạn phải dám vượt qua nỗi sợ hãi của chính bản thân mình thì niềm hạnh phúc và may mắn mới đến.

Với những chia sẻ rất thật này của Hiền Nguyễn, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có được những lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về phương pháp nâng ngực Au-hybrid cần được giải đáp. Hãy đến trực tiếp cơ sở của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hoặc liên hệ tổng đài 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất.