Cùng lắng nghe những chia sẻ của diễn viên Quách Thu Phương về hành trình lấy lại vóc dáng như ý và câu nói “Phụ nữ ở bất kể độ tuổi nào cũng có quyền làm đẹp” nhé.

Sự tự ti khi cơ thể không còn được như ý sau khi sinh con

“Thật ra mục đích sâu xa người ta làm đẹp cho chồng mình là chính. Có thể người chồng không quan tâm đến điều ấy vì họ ra đường họ nhìn thấy vô vàn cô gái đẹp rồi họ không cần thiết nữa. Nhưng họ đâu hiểu được suy nghĩ của một người phụ nữ, một người vợ người ta tự ti vô cùng.

Ngày xưa người ta cũng là một cô gái đẹp, chính vì đẹp nên mới được chồng để ý nhưng sau thời gian chung sống, người ta trải qua thiên chức làm mẹ. Sau khi sinh xong cơ thể người phụ nữ hoàn toàn không được như ý nữa, nhất là phần ngực. Trong một lúc nào đó 2 vợ chồng gần gũi nhau, mà người chồng vô tình nói ra một câu nào đó.

Ví dụ: “Trông như 2 quả táo tàu chẳng hạn, thật ra đây là câu nói nửa đùa nửa thật nhưng nó vô tình trở thành một vết cứa sâu vào sự ám ảnh, cũng như sự tự ti của người phụ nữ vậy.” Thu Phương chia sẻ.

Hành trình thay đổi vòng 1 của diễn viên Quách Thu Phương

“Là một diễn viên như mình thì càng phải quan tâm đến hình thức nhiều hơn. Dù sao trong mắt mọi người nhìn vào nó là một hình ảnh gì đấy rất đẹp. Vậy nên nhiều khi nhìn lại bản thân cũng thấy tự ti một chút. Sau khi sinh song 2 em bé, vóc dáng của mình cũng không thay đổi nhiều, nhưng hơi mất tự ti về vòng 1 của mình.

Mọi người hay đặt ra một câu hỏi là chọn cái đẹp hay chọn truyền thống? Truyền thống là phải như thế nào thì chắc hẳn mọi người đều biết rồi. Truyền thống là phải khép nép, nhu mì, không được phá cách. Nhưng cái đẹp thì nó khác, cái đẹp đó là anh được quyền thay đổi để đẹp hơn trong mắt mọi người.

Ví dụ bây giờ Phương làm ngực thì mọi người lại bảo rằng “cô này thay đổi”, “cô này sao lại hư hỏng thế, nổi loạn thế”. Thực ra không phải, Phương vẫn là Phương nhưng đẹp lên thôi. Và Phương tin là mọi người sẽ thích điều đó. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ việc này, không chỉ cho riêng Phương mà cho tất cả những cô gái không được tạo hóa ban cho một cơ thể hoàn hảo.

Diễn viên Quách Thu Phương

Mình cũng nghe về SIAM lâu rồi, cộng thêm một việc là bạn bè mình đã làm ở đây rất nhiều rồi. Chính vì thế nên mình mới đến SIAM để tìm hiểu, tư vấn. Bản thân mình tìm hiểu rất là kỹ, thứ nhất là công nghệ, thứ 2 là nơi mình lựa chọn để nâng ngực. Phương được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về công nghệ nâng ngực mới, hiện đại. Nâng ngực nó có độ bền, không giống với ngày xưa sử dụng silicone. Túi độn rất bền, sờ cảm giác như thật và rất mềm. Thêm một ưu điểm nữa là sử dụng túi và mỡ tự thân để phủ lên. Ngực rất tự nhiên và đẹp.”

Quách Thu Phương: “Phụ nữ ở bất kể độ tuổi nào cũng có quyền làm đẹp”.

“Chị thấy rất hài lòng. Đến bây giờ, đến thời điểm này thì chị thấy mọi thứ đúng như mình mong muốn. Quả thực là quá hoàn hảo, không có gì để chê trách cả.

Quá tuyệt vời, phụ nữ ở bất kể độ tuổi nào cũng có quyền làm đẹp. 50 tuổi, 60 tuổi, 70 tuổi họ vẫn có quyền đẹp, đẹp ở trong lứa tuổi đó của họ. Mình đẹp rồi thì sẽ có rất nhiều cơ hội. Bất kể ở lứa tuổi nào, nhất là ở độ tuổi như bọn chị, khoảng 40 tuổi trở đi mọi người vẫn còn những cơ hội trong công việc. Cơ hội để tiếp tục thành công hơn.

Những người đàn ông, những người chồng, những chàng trai đang chuẩn bị bước vào hôn nhân hay những người đang yêu thì nên có suy nghĩ thoáng hơn, rộng hơn, bao dung hơn và thấu hiểu người phụ nữ của mình nhiều hơn.”

Với những chia sẻ này của diễn viên Thu Phương, chúng ta mỗi người phụ nữ nên học cách thay đổi bản thân mình. Hãy dám thay đổi bản thân, làm những điều mình thích chính là cách tận hưởng cuộc sống tốt nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về phương pháp nâng ngực Au-hybrid, hãy liên hệ theo hotline 0868 321 321 hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được tư vấn chi tiết nhất.

Chúc bạn sớm sở hữu vóc dáng như mong muốn!