Mỗi người phụ nữ cần hiểu được sự quan trọng của vẻ đẹp bên ngoài. Có như thế bạn mới hạnh phúc thật sự khi được là chính mình. Cùng lắng nghe hành trình hoàn thiện vẻ đẹp của Nữ hoàng nhan sắc Ngọc Phương nhé.

Hiểu được sự quan trọng của vẻ đẹp bên ngoài

“Cái nhìn là cái đầu tiên quan trọng nhất. Bạn phải đẹp đã!” Ngọc Phương chia sẻ.

Ngọc Phương hiểu được việc cần thay đổi bản thân mình để tự tin hơn. Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được vóc dáng như ý. Nhưng nếu bạn biết cách thay đổi khiến bản thân hoàn hảo hơn từng ngày là một việc rất cần thiết.

Mỗi chúng ta đều chỉ có một cuộc đời để sống, dĩ nhiên ai cũng muốn trong suốt hành trình đó chúng ta gặt hái được nhiều thành công. Được nhiều người biết đến và điều quan trọng là chính chúng ta tự tin với cơ thể của mình. Không ngần ngại học hỏi, trau dồi và thay đổi có lẽ là những điều mà Ngọc Phương và tất cả mọi người cần hướng đến.

Hành trình hoàn thiện vẻ đẹp cùng nâng ngực Au-hybrid

Ngọc Phương chia sẻ: “Gia đình chị không phải ủng hộ 100% đâu, có người ủng hộ có người không. Cũng có những người bảo đừng có làm, có người nói con được như thế này rồi con cũng không cần phải đẹp hơn chút xíu nữa. Không cần thiết đâu.

Hầu như trong gia đình mọi người đều cản mình.Mình đi nâng ngực, quan trọng là mình chia sẻ thật sự, mình không giấu. Phương cảm thấy rằng khi bạn quyết định lên bàn mổ hoặc làm đại phẫu thì bạn nên nói thật. Khi nào gia đình đồng ý thì hãy làm.

Trước khi lên bàn mổ Phương sợ lắm, ngày đầu tiên qua Phương đã không làm. Phương đi về không dám làm vì ngày xưa chưa bao giờ chỉnh sửa bất cứ thứ gì trên người hết. Đến 3 ngày sau Phương mới lấy hết can đảm đặt lịch qua làm luôn. Phương sẽ nói bằng cái tâm của Phương. Phương là người rất sợ phẫu thuật thẩm mỹ mà Phương đã đến phẫu thuật thẩm mỹ và đi về nhà. Phương đã làm được thì các bạn cũng làm được.”

Vượt qua sự sợ hãi để tự tin hơn với vóc dáng của mình

“Cái việc sợ là ai cũng có hết, không phải riêng ai. Nhưng mình phải vượt qua được cái đó, thì từ từ mình sẽ hạnh phúc với cái đẹp của mình. Có thể không ăn không uống nhưng việc làm đẹp phải được đặt lên hàng đầu.” 

Giống như Ngọc Phương chia sẻ, bất cứ ai khi thực hiện thẩm mỹ đều có chung một nỗi sợ. Không chỉ lo lắng về kết quả sau khi thực hiện nâng ngực mà còn về sự an toàn. Do đó, để đảm bảo quá trình nâng ngực được tốt nhất bạn cần thực hiện nâng ngực tại địa chỉ uy tín.

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị độc quyền thực hiện nâng ngực Au-hybrid. Với phương pháp nâng ngực này bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng kết quả phẫu thuật sẽ không sảy ra bất cứ biến chứng nào vì toàn bộ quy trình thực hiện nâng ngực đều được tiến hành tại bệnh viện.

Với những chia sẻ của Nữ hoàng nhan sắc Ngọc Phương trên đây. Hy vọng mỗi chị em sẽ có đủ can đảm để thay đổi mình.

Bài viết liên quan:

Lấy lại vóc dáng như ý - Diễn viên Quách Thu Phương

Nhật ký nâng ngực của bà mẹ 2 con - Ca sĩ Hiền Nguyễn Soprano