Bà mẹ 2 con Kelly Nguyễn lột xác sau khi hút mỡ Body Jet tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Cô đã có những chia sẻ rất thật sau khi kết thúc phẫu thuật.

“Trước đây cơ thể của mình cũng khúc nào ra khúc nấy. Ấy thế mà sinh em bé xong như trở thành một người khác vậy. Mỗi lần đi qua gương là giật mình tưởng có con hà mã nào trong đó. Chồng mình cũng động viên khá nhiều nhưng bản thân mình lại chẳng thể chấp nhận nổi cơ thể của mình hiện tại nữa.

Thấy đứa bạn mình cũng sinh xong em bé mà người gọn lắm, tò mò hỏi thì mới biết nó đi hút mỡ Body Jet ở SIAM. Thế là mình cũng năn nỉ chồng cho đi hút mỡ, may sao chồng cũng đồng ý.

Tất nhiên sau khi hút mỡ Body Jet xong thì thân hình thon gọn hơn với vòng eo nhỏ gọn như thời con gái. Mà như thế thì mình tự tin hơn mỗi khi ra ngoài hay gặp bạn bè. Chồng mình cũng yêu thương mình hơn. Và điều đó làm mình cảm thấy cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều.

Hiện nay đã 2 tháng sau khi hút mỡ Body Jet. Vòng eo và mông của mình đã ổn định rồi. Không cần phải kiêng khem khắt khe hay tập luyện gì cả. Mình rất hài lòng với cơ thể của mình hiện tại. Cảm ơn Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand rất nhiều!” – Kelly Nguyen tâm sự.