TALKSHOW 2: PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP VÒNG 3 HIỆU QUẢ

Thắt đáy lưng ong và sở hữu những đường cong mềm mại là khát khao của phụ nữ từ xưa đến nay, bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn bản thân có nét đẹp không tuổi, quyến rũ nhưng không phải ai cũng giữ lại được nét thanh xuân  tươi trẻ của mình.

“Từ khi sinh bé thứ nhất, mình giống như bà mẹ bị cô lập. Quãng thời gian ở cữ đã làm mình tách biệt với xã hội, cộng thêm việc vòng 3 của mình bị xệ sau khi sinh em bé, mỗi khi ra ngoài mình cảm thấy rất tự ti, mình bị mặc cảm với thân hình của bản thân. Mình cũng không dám diện những chiếc váy body như ngày trước nữa”. – Bà mẹ một con Minh Thùy chia sẻ cảm xúc và mong muốn có thể cải thiện được vòng 3 của mình.

Không riêng gì chị Minh Thùy, rất nhiều phụ nữ sau khi sinh cũng gặp các vấn đề về vóc dáng của mình. Có người bị xồ bụng, bị chảy xệ ngực và nhiều người bị xệ vòng 3.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ VÒNG 3 NỞ NANG, ĐẪY ĐÀ?

Để vòng 3 trở nên săn chắc, nở nang có rất nhiều phương pháp khác nhau. Có thể dùng các bài tập thể dục hay có sự “góp mặt” của những công cụ dụng cụ thể hình kết hợp với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Hoặc có thể dùng chất làm đầy, độn mông, sử dụng quần độn,… Tuy nhiên, liệu các phương pháp này có phù hợp và an toàn với bạn?

làm đẹp vòng 3

CÂN ĐO ĐONG ĐẾM CÁC PHƯƠNG PHÁP VÒNG ĐẸP VÒNG 3

Phương pháp tập luyện squat

Ưu điểm của phương pháp này an toàn, làm đẹp bằng phương pháp tự nhiên. Các bài tập squat không những đem lại vòng 3 săn chắc mà còn cho một thân hình tươi trẻ, sức sống. Tuy phương pháp này an toàn, nhưng không phải dành cho những người lười hoặc công việc quá bận rộn, không có thời gian. Bởi vì, các bài tập squat không cho kết quả ngay mà cần một thời gian dài và chăm chỉ tập luyện thì mới thấy sự thay đổi của thân hình.

Tiêm chất làm đầy

Tiêm chất làm đầy hay còn gọi là tiêm filler là phương pháp nhiều người tìm đến vì hiệu quả nhanh, không gây đau đớn. Bản chất của tiêm filler chính là axit, lượng axit này được tiêm vào cơ thể một lượng vừa đủ thì được nhưng với kích thước mông, phải tiêm khoảng 350cc. Với lượng filler nhiều như thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn.

Chính vì thế mà nhược điểm của phương pháp này chính là hiệu quả ngắn, dễ gây biến chứng và không thể định hình được.

Đặt túi độn mông

Cũng như phương pháp tiêm filler, độn túi cũng giúp vòng 3 định hình nhanh, nhưng tỷ lệ biến chứng ở phương pháp này rất lớn. Đó là dễ bị bao xơ, túi lệch và mất thời gian nghỉ dưỡng lâu hơn.

Cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân đây là phương pháp làm đầy mới và được rất nhiều chị em quan tâm đến. Phương pháp này cho hiệu quả nhanh, mềm mại tự nhiên do mỡ được cấy vào và cho hiệu quả tốt. Tuy đạt được hiệu quả mềm mại nhưng hạn chế của phương pháp này là không đạt được độ nhô như phương pháp độn túi.

Một phương pháp mới kết hợp giữa hai phương pháp độn túi và cấy mỡ là phương pháp nâng mông Au Hybrid. Phương pháp này khắc phục được các hạn chế tỷ lệ bao xơ của phương pháp độn túi và đảm bảo kích thước mà phương pháp cấy mỡ không đạt được.

Trong các phương pháp làm đẹp vòng 3 được đề cập bên trên, có những phương pháp cần có mặt của công nghệ cao để tránh sự xâm lấn và ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bạn. Chuyên gia công nghệ cao Mr. Richard Son và Dr. Markus đã chia sẻ cho chị em trong talkshow số thứ 2 do Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tổ chức về các ưu điểm và nhược điểm các phương pháp làm đẹp vòng 3 hiệu quả và những hậu quả mà sử dụng các phương pháp làm đẹp vòng 3 không nguy hiểm. Sự quan trọng của công nghệ ứng dụng trong việc làm đẹp vòng 3 của phụ nữ. 

Chương trình Talk Show “CÙNG BẠN LÀM ĐẸP” được tài trợ chính thức bởi Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand được tổ chức 2 số một tháng. Chương trình chia sẻ cho các chị em về những cách làm đẹp và sở hữu thân hình thon gọn bằng phương pháp tốt nhất. Mỗi số sẽ có các phần thưởng hấp dẫn dành cho 2 người may mắn nhất theo quy định của chương trình. Các bạn theo dõi Fanpage “Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand” để biết được thông tin và đồng hành cùng chương trình “CÙNG BẠN LÀM ĐẸP” của SIAM. 

Đăng kí nhận tư vấn làm đẹp với các chuyên gia tại SIAM tại đây:

[siam-contact]

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *