TÁC DỤNG 2 TRONG 1 CỦA CẤY MỠ MÔNG TỰ THÂN

cấy mỡ mông tự thân

Hiểu được bản chất của phương pháp cấy mỡ mông tự thân, bạn sẽ yên tâm hơn khi làm cho vòng 3 của mình đầy đặn hơn. Bài viết giúp bạn hiểu hơn về tác dụng kỳ diệu 2 trong 1 mà phương pháp cấy mỡ mông tự thân mang lại.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CẤY MỠ MÔNG TỰ THÂN VÀ TÚI ĐỘN

cấy mỡ mông tự thânCó 2 phương pháp phổ biến nhất trong việc thẩm mỹ vòng 3, đó là phương pháp sử dụng túi độn mông silicon và phương pháp cấy mỡ tự thân.
Với phương pháp sử dụng túi độn, khi cấy mỡ mông tự thân thì vòng 3 của bạn sẽ được cấy vào bên trong một vật liệu bên ngoài – túi độn mông. Cho dù bạn vận động mạnh, tui độn bằng silicon hoặc gel vẫn sẽ không bị biến dạng theo. Túi độn silicon  rất mềm và dẻo nhưng có sức chịu đựng và chịu áp lực rất tốt. Túi độn có thể được kéo dài ra, sau đó lại trở về trạng thái bình thường.
Không giống phương pháp sử dụng túi độn, cấy mỡ tự thân không hề sử dụng chất liệu bên ngoài mà hoàn toàn sử dụng mỡ do chính một phàn của cơ thể. Mỡ có thể được lấy từ các vùng thừa mỡ (vùng bụng hoặc tay, chân) và cấy vào một bộ phận khác trên cơ thể (mông, ngực, mặt).

cấy mỡ môngSử dụng mỡ tự thân tạo cảm giác mềm mại hơn

Các rãnh nhăn sẽ được làm đầy, các hóm trên da cũng sẽ căng bóng mỡ sau khi được cấy mỡ tự thân. Ngoài ra ta có thể cấy mỡ để làm căng mọng môi, làm đầy và trẻ hóa bàn tay, nâng nở ngực và mông.

TÁC DỤNG 2 TRONG 1 CỦA CẤY MỠ MÔNG TỰ THÂN

Đây chính là một trong những điểm khiến cho nhiều chị em lựa chọn dịch vụ cấy mỡ tự thân chứ không phải phương pháp sử dụng túi độn. Khi dùng mỡ tự thân để cấy vào cơ thể (ví dụ cấy mông, cấy ngực), các bác sĩ buộc sẽ phải hút mỡ ở một vị trí khác (thường là bụng, bắp tay bắp chân).
cay mo mong tu than

Mỡ hút ra từ vùng thừa, cấy vào vùng thiếu

Do đó, ngoài việc cấy mỡ mông, làm căng thì những người có mỡ thừa cũng sẽ giảm được một lượng mỡ tương đương hoặc nhiều hơn. Vậy nên hãy lưu ý rằng cấy mỡ không dùng cho các khách hàng có cơ thể gầy, thon gọn (nói chung là cơ thể không đủ lượng mỡ để cấy).

Bạn có thể đăng ký thông tin để được các bác sĩ của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tư vấn Miễn Phí, lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình.

Bài viết liên quan:

Cấy mỡ mông giữ được bao lâu?
4 lưu ý sau khi cấy mỡ

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *