fbpx

Địa chỉ sửa mũi hỏng tốt nhất tại Hà Nội

Nâng mũi sẽ giúp chúng ta cải thiện tình trạng mũi bị hếch, tẹt, mũi to,… Tuy nhiên không phải trường nào nâng mũi cũng được đẹp như mong muốn, có rất nhiều người phải sửa mũi hỏng vì nhiều lý do khác nhau. Vậy nên chúng ta cần một giải pháp sửa mũi hỏng. Những trường hợp bắt buộc phải sửa mũi hỏng đó là mũi lệch vẹo, lộ sống, mũi hếch, bị nhiễm trùng,… có thể do kỹ thuật của bác sĩ nâng mũi hoặc cơ thể đào thải chất liệu.

Nguyên nhân nâng mũi hỏng

Từ những trường hợp của khách hàng thực tế, chúng tôi thấy rằng nâng mũi hỏng do lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín là nguyên nhân hàng đầu. Nhiều trường hợp nâng mũi bị hỏng được xác định do: tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ kém, địa chỉ nâng mũi không trang bị các thiết bị thiết yếu hay chất liệu sụn sử dụng không an toàn, xuất xứ không rõ ràng.

nang mui cau truc siam pcn nhu nao 900x600 1

Địa chỉ sửa mũi hỏng tốt nhất Hà Nội

Nhận diện những trường hợp bắt buộc sửa mũi hỏng

 • Chất liệu nâng mũi bị lệch, dịch chuyển, dùng hai ngón tay lắc phần đầu mũi qua lại thì phần sụn mũi ở giữa hai cung mày cũng di chuyển không được giữ cố định.
 • Sụn mũi bị tụt xuống dưới khiến trái mũi (chóp mũi) ngày càng thòng dài xuống.
 • Chất liệu nâng mũi bị trẹo ra ngoài hoặc nhìn thấy quá rõ rệt, lộ đầu, lý do có thể là chất liệu sụn mũi không được tốt.
 • Trường hợp sóng mũi quá to thô (lộ sóng) hoặc ngược lại, quá nhỏ nên trông không cân xứng với phần đầu và cánh mũi cũng như so với toàn bộ khuôn mặt.
 • Trường hợp sóng mũi nâng quá cao tạo điểm gồ so với trán, làm hai mắt thêm trũng sâu, nét mặt trông già và dữ hơn hoặc ngược lại mũi sau khi nâng vẫn còn thấp và trũng so với trán.
 • Trường hợp cả phần da trên sóng mũi và chóp đầu mũi đều bị ửng đỏ, căng bóng, có thể do da quá mỏng, nặng quá có thể khiến sụn mũi đâm thủng qua da, mất thẩm mỹ nghiêm trọng và khó có thể sửa lại.
 • Trường hợp sau phẫu thuật, một bên cánh mũi bị xẹp hẳn so với bên kia, do phần sụn cánh mũi đã bị tổn thương trong quá trình bóc tách để đưa sụn mũi vào.
 • Trường hợp mũi bị nhiễm trùng hay dị ứng, thải ghép với sụn nhân tạo sau phẫu thuật.

nang mui topderm l line

Nhận diện trường hợp sửa mũi hỏng

Sửa mũi hỏng bằng phương pháp nào?

Nâng hỏng sau khi sửa lại nên lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc. Mũi cấu trúc có 3 phần tách biệt: Sống mũi và đầu mũi, trụ mũi. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách mũi, tái cấu trúc lại cả 3 bộ phận trên.

Nâng mũi cấu trúc SIAM PCN

Tất cả những ca mũi khó nâng và khó sửa nhất đều được tái cấu trúc hoàn hảo phù hợp với gương mặt của bạn nhờ nâng mũi Siam PCN. Không chỉ là dáng mũi S-Line hoặc L-Line, đó còn là những kỹ thuật riêng biệt giúp khách hàng sở hữu dáng mũi phù hợp với gương mặt của mình, không trộn lẫn với bất kỳ ai.

Quy trình nâng mũi cấu trúc SIAM PCN

Bước 1: Khách hàng thăm khám và tư vấn trực tiếp: Tại đây, bác sĩ sẽ giải thích về phương pháp và chất liệu, quy trình nâng mũi cấu trúc.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ, đánh dấu vị trí cần chỉnh sửa để dựng lại mũi theo đúng tỉ lệ cân đối, hài hòa với từng gương mặt của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành gây tê và gây mê giúp khách hàng thoải mái, không cảm thấy đau đớn khi thực hiện ca phẫu thuật.

Bước 5: Bác sĩ và ekip tiến hành nâng mũi cấu trúc PCN.

Đăng kí nhận thăm khám tư vấn sửa mũi với bác sĩ tại SIAM

Ưu điểm vượt trội của phương pháp sửa mũi hỏng PNC

 • Dựng lại dáng mũi phù hợp với mọi gương mặt.
 • Không có hiện tượng lộ sóng hay đào thải chất liệu.
 • Bác sĩ có tay nghề cao, tu nghiệp tại nước ngoài.

Chăm sóc sau khi sửa mũi hỏng

Cũng giống như nâng mũi bình thường, sau khi sửa mũi hỏng, khách hàng cần chú ý:

 • Tích cực chườm lạnh trong thời gian 2 ngày đầu, chườm ấm từ ngày 3 để giảm sưng, mỗi ngày nên thực hiện ít nhất 3 – 5 lần.
 • Quay lại tái khám và cắt chỉ sau 7 ngày.
 • Uống thuốc kháng sinh, chống viêm theo đơn thuốc của bác sĩ.
 • Vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch muối, tránh bị nhiễm trùng.
 • Kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản,…

Chi phí sửa mũi hỏng

Tùy vào tình trạng của khách hàng hiện tại, sau khi bác sĩ thăm khám trực tiếp sẽ đưa ra phương pháp xử lý tốt nhất, chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng của bạn.

Để hiểu sâu hơn về vấn đề chi phí sửa mũi hỏng, bạn phải đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ.

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với chuyên gia của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand ngay hôm nay hoặc gọi đến hotline 0868 321 321 để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm: