Sự kiện “Đưa em về thanh xuân” ra mắt phương pháp nâng ngực Au-hyrid do viện thẩm mỹ Siam Thailand tổ chức diễn ra vào ngày 22/6 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo hội chị em tham dự tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phương pháp nâng ngực Au-hybrid là sự kết hợp hoàn mỹ giữa đặt túi ngực silicone và cấy mỡ Body Jet. Các chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao tại Việt Nam và đến từ Thái Lan cũng cho biết, phương pháp nâng ngực Au-hybrid được nhiều nước trên thế giới áp dụng trong những năm qua. Song tại Việt Nam, viện thẩm mỹ Siam Thailand là đơn vị độc quyền sử dụng phương pháp hiện đại này vào nâng ngực.

Phương pháp nâng ngực mới hiện nay

Lễ ra mắt công nghệ nâng ngực mới hiện nay

Nói về ưu điểm của phương pháp nâng ngực Au-hybrid mang lại, Bác sĩ-Thạc sĩ thẩm mỹ Thái Lan Koraporn Sadhitwithayanan cho biết: ¨Nâng ngực Au-hybrid đảm bảo không bao xơ, lộ túi, sa trễ bởi ngực được cấy mỡ bao bọc xung quanh silicone làm cho bầu ngực trở nên mềm mại, tự nhiên.

Việc sử dụng hút cấy mỡ Body Jet để đảm bảo việc tách lọc lượng mỡ sống lên đến 90% và thích ứng với cơ thể đạt 100% đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi thực hiện nâng ngực¨.

Sự kiện “Đưa em về thanh xuân” cũng có sự xuất hiện của nhiều người đẹp, diễn viên như: Diễn viên Thuý Diễm, Lâm Vĩ Dạ, gymer Trang Lê, ca sỹ Hiền Nguyễn, Hứa Minh Đạt… và sự dẫn dắt chương trình duyên dáng của hoa khôi Kiều Ngân và MC Nguyên Khang.

Diễn viên Thuý Diễm tham dự sự kiện

Thuý Diễm tham dự sự kiện

Chia sẻ tại sự kiện, diễn viên Thuý Diễm cho biết sau khi sinh thân hình chị ¨xuống cấp¨ trầm trọng khiến chị mất tự tin trong cuộc sống. Nhưng sau khi được tư vấn và thực hiện nâng ngực Au-hybrid nữ diễn viên đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng quyến rũ và tự tin trở lại showbiz với nhiều dự án hấp dẫn mới.

Còn diễn viên Lâm Vĩ Dạ sau khi nghe về giải pháp nâng ngực Au-hybrid cũng mong muốn được Hứa Minh Đạt dẫn đến Siam Thailand để trải nghiệm dịch vụ và thay đổi bản thân. Cặp đôi vợ chồng son của showbiz Việt cũng góp mặt một tiết mục hài ¨Đưa em về thanh xuân¨ để ca ngợi sự tài hoa của đội ngũ bác sỹ viện thẩm mỹ Siam Thailand.

Dàn sao đưa em về thanh xuân

Được biết sự kiện công bố giải pháp nâng ngực Au-hybrid cũng là chương trình kỷ niệm sinh nhật 3 năm viện thẩm mỹ Siam Thailand và gửi lời tri ân đến khách hàng là giới người đẹp, diễn viên, các quý bà, quý cô đã đồng hành với Siam Thailand trong những năm qua.

Bên cạnh đó nhiều cơ hội tư vấn trực tiếp với bác sỹ đến từ Thái Lan cũng được diễn ra tại sự kiện. Hàng trăm khách hàng cũng đã đăng ký tham gia trải nghiệm dịch vụ nâng ngực mới tại Siam Thailand.

Nguồn tại: https://phunutoday.vn/vien-tham-my-siam-thailand-ra-mat-phuong-phap-nang-nguc-au-hybrid-d220547.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30