Sự kiện “Đưa em về thanh xuân” do viện thẩm mỹ SIAM Thailand tổ chức diễn ra vào ngày 22/6 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em tham dự tại thành phố Hồ Chí Minh. Với sự ra mắt của công nghệ nâng ngực mới Au-hybrid mới sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Vào 14h – Thứ 7, ngày 22/06/2019 vừa qua. Tại khách sạn Sheraton Hotel & Towers – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh. Sự kiện “Đưa em về thanh xuân” của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Xuất hiện show diễn nghệ thuật

Với mục đích kỉ niệm ngày thành lập Viện thẩm mỹ SIAM Thailand tại Việt Nam, chúng tôi tổ chức show diễn nghệ thuật “Đưa em về thanh xuân” với sự quy tụ của rất nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng, các đối tác và cả hàng trăm khách hàng thân thiết đã gắn bó với SIAM trong suốt thời gian qua.

Sự kiện “Đưa em về thanh xuân” cũng có sự xuất hiện của nhiều người đẹp, diễn viên như: Diễn viên Thuý Diễm, gymer Trang Lê, ca sĩ Hiền Nguyễn, Hứa Minh Đạt – Lâm Vĩ Dạ,… và sự dẫn dắt chương trình duyên dáng của Hoa khôi Kiều Ngân và MC Nguyên Khang.

Chia sẻ của Chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao – Thái Hoàng Sơn

Chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao – Thái Hoàng Sơn

“Phương pháp Au-hybrid này khác những liệu pháp đặt túi hay là cấy mỡ thông thường. Đó là những phương pháp đặt túi hay cấy mỡ thông thường thì Au-hybrid chính là nâng cấp của phương pháp cũ. 

Nâng ngực Au-hybrid giải quyết những nhược điểm mà phương pháp nâng ngực cũ chưa làm được để tạo nên những bộ ngực đẹp hoàn hảo.

Với chúng tôi, những người làm ngành thẩm mỹ thì yếu tố đẹp 7 – 8 điểm chưa đủ mà phải là 9 – 10 điểm”.

Khách hàng nói gì về công nghệ nâng ngực Au-hybrid tại sự kiện?

Diễn viên Thúy Diễm

“Hôm nay Thúy Diễm rất vui vì được đồng hành cùng Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Cũng như truyền thông đến chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Chị em hãy mạnh dạn làm đẹp hơn, hãy yêu bản thân mình hơn.

Diễn viên Thúy Diễm

Khi đến với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, Thúy Diễm đã ấn tượng sâu sắc với nơi này. Đặc biệt là Diễm rất ấn tượng và tâm đắc với công nghệ nâng ngực Au-hybrid. Đây là công nghệ đảm bảo an toàn cho mọi người.

Sau khi trải qua thẩm mỹ nâng ngực, Diễm cảm thấy rất hài lòng và càng yên tâm hơn đối với những dịch vụ làm đẹp tại SIAM”.

Gymer Trang Lê

“Mình nghĩ và mình cảm thấy rất đúng đắn khi đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực Au-hybrid. Mình nghĩ rằng đặc quyền của phụ nữ là được xinh đẹp. Vậy nên bạn hãy yêu thương bản thân mình và cố gắng để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày cả bên trong lẫn bên ngoài”.

Gymer Trang Lê

Ca sĩ Hiền Nguyễn

“Tham dự sự kiện ngày hôm nay của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, Hiền thấy SIAM đang làm những việc rất nhân văn. Đó là tạo cơ hội cho chị em phụ nữ được làm đẹp mà có lẽ đó là niềm mơ ước của nhiều người.

Bản thân Hiền khi trải nghiệm dịch vụ nâng ngực Au-hybird tại SIAM cũng rất hài lòng. Đẹp lên sẽ khiến chúng ta tự tin hơn, hạnh phúc hơn rất nhiều”.

Ca sĩ Hiền Nguyễn

Bên cạnh những chia sẻ của khách hàng đã thực hiện nâng ngực Au-hybrid tại SIAM. Sự kiện còn có bốc thăm giải thưởng. Rất nhiều phần quà có giá trị đã được trao đến tay của khách mời.

Khách hàng nhận giải đặc biệt trong sự kiện

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý khách mời đã đến tham dự sự kiện “Đưa em về thanh xuân”. Với phương châm “Hạnh phúc hơn, quyến rũ hơn” SIAM sẽ luôn nỗ lực hết mình trong lĩnh vực thẩm mỹ để tất cả khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp đều có thể yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây.

Bài viết liên quan:

SIAM – Nơi hội tụ của những “bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ

Điểm danh những khách hàng "ẵm trọn" giải thưởng "Đưa em về thanh xuân"