Vừa qua, xuất hiện tại sự kiện ¨Đưa em về thanh xuân¨ do viện thẩm mỹ Siam Thailand tổ chức, diễn viên Thuý Diễm đã gây bất ngờ cho nhiều khách mời và fans hâm mộ bởi thân hình nóng bỏng, quyến rũ, tự tin sải bước trên thảm đỏ.

Sau một thời gian vắng bóng trên truyền hình để sinh con, Thuý Diễm trở lại showbiz với nhiều dự án điện ảnh ăn khách như: Gia đình là số 1 phần 2, Dâu bể đường trần,… Không chỉ vậy, Thuý Diễm còn gây chú ý giới truyền thông thời gian gần đây bởi những bộ ảnh tuyệt đẹp, bốc lửa với vòng 1 mỹ miều.

Diễn viên Thuý Diễm cuốn hút, xinh đẹp trong sự kiện

Khi nói về động lực để làm đẹp sau sinh, Thuý Diễm cũng cho biết rằng, bản thân cô là một người phụ nữ hiện đại biết cách làm đẹp và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Việc bản thân cô trở nên đẹp hơn cũng chính là mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người xung quanh mình.

Thuý Diễm quan niệm, người phụ nữ nên tự chủ về công việc, kinh tế để có thể tự làm đẹp cho bản thân. Việc một người phụ nữ biết cách làm đẹp, chính là biết tôn trọng chồng, tự tin trong công việc và cuộc sống của mình. Nhất là đối với bản thân của cô trong vai trò là một diễn viên, ngoại hình sẽ rất quan trọng bởi nỗi sợ lớn nhất chính là không có ngoại hình thì cơ hội sẽ đóng lại với mình.

Bật mí về bí quyết đẹp như còn xuân của Thuý Diễm sau sinh, nữ diễn viên xinh đẹp không ngần ngại tiết lộ cô đã ¨tân trang¨ vòng 1 của mình sau sinh. Thuý Diễm cho biết: ¨Thực sự, sau khi sinh đứng trước gương Diễm đã không còn nhận ra mình. Da thì trở nên khô, vòng 1 cũng xồ xề khiến Diễm vô cùng tự ti.

Thuý Diễm diện váy cuốn hút tham dự sự kiện

Nữ diễn viên Thuý Diễm tại sự kiện

Diễm đã không dám ra khỏi nhà khi được rủ. Để thay đổi bản thân sang một trang mới, Diễm đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị thẩm mỹ, vì với Diễm làm bất cứ công việc gì cũng phải đảm bảo được an toàn. Diễm biết đến phương pháp nâng ngực Au-hybrid của viện thẩm mỹ Siam Thailand qua việc trải nghiệm của nhiều người bạn của mình, Diễm đã đến trực tiếp để được nghe tư vấn từ bác sỹ.

Quả thực, công nghệ nâng ngực kết hợp đặt túi và cấy mỡ tự thân, Au-hybrid mang lại cho Diễm sự hứng thú và cảm giác yên tâm. Giờ Diễm rất hài lòng về vòng 1 của mình bởi sự mềm mại, tự nhiên và kích thước phù hợp với mong muốn và cơ thể của Diễm¨.

Sự xuất hiện của diễn viên Thuý diễm

Diễn viên Thuý Diễm xuất hiện rạng ngời

Với Thuý Diễm, ngoài việc can thiệp bởi công nghệ thẩm mỹ, để có một cơ thể khoẻ mạnh, dáng vóc đẹp, dẻo dai thì những bài tập thể dục, yoga mỗi ngày cũng chính là một bí quyết vàng mà cô đã áp dụng. Nữ diễn viên cũng khuyên nên kết hợp thêm với chế độ ăn uống, làm việc khoa học, nên ăn nhiều rau xanh, trái cây và uống nhiều nước để không chỉ có sức khoẻ tốt mà thần thái của bản thân mình cũng tốt hơn.

Tinh thần sống lạc quan cũng chính là một yếu tố cốt lõi để tái tạo vẻ đẹp của một người phụ nữ, nhất là giai đoạn sau sinh. Bởi với Thuý Diễm, việc tinh thần tốt sẽ giúp cuộc sống trở nên lạc quan hơn, yêu đời hơn.

Thuý Diễm trong bộ váy cuốn hút

Thuý Diễm nổi bật trong bộ váy trắng cuốn hút

Thời điểm này với Thuý Diễm, bản thân cô đã cảm thấy mình đẹp hơn xưa nhiều, phụ nữ hơn và là vẻ đẹp chín muồi của một người phụ nữ. Nữ diễn viên cũng muốn vẻ đẹp của mình là nguồn cảm hứng cho các bà mẹ bỉm sữa có động lực làm đẹp sau sinh. Nhưng nếu thẩm mỹ thì nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Nguồn tại: https://www.webtretho.com/forum/f3156/thuy-diem-chia-se-tips-vang-quay-ve-thanh-xuan-cho-hoi-chi-em-bim-sua-2825681/?utm_source=pr_homepage_favourite&fbclid=IwAR3qn_uxn2epQZ32Aa7DV0lGG7nWUZe_89RmlBXQ7QwfPUjwTR0Y8yfTETA