Sự kiện ra mắt giải pháp nâng ngực đỉnh cao 2019 – Mừng sinh nhật 3 năm SIAM có mặt tại Việt Nam đã diễn ra 14h ngày 22/06/2019 với hơn 300 khách mời tham dự! Sự kiện được diễn ra tại Khách sạn Sheraton Hotel & Towers – 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

Mừng sinh nhật 3 năm thành lập Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Sự kiện “Đưa em về thanh xuân” với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng đối tác, khách hàng thân thiết của SIAM đã được diễn ra vào ngày 22/06/2019.-

Sự kiện chính là món quà đặc biệt mà SIAM Thailand muốn gửi đến cho tất cả khách hàng, quý đối tác đã gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Khâu chuẩn bị cho sự kiện

Không khí náo nhiệt tại sự kiện “Đưa em về thanh xuân”

Dàn sao Việt tham dự sự kiện

Những khách mời nam đặc biệt 

Những cô gái xinh đẹp check-in cùng đôi cánh lông vũ khổng lồ được kết bởi những nghệ nhân hàng đầu

Khách mời được các bác sĩ, chuyên gia đến từ Thái Lan tư vấn 

Ông Richard Son – Giám đốc Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand cùng MC Hoa hậu Kiều Ngân

Cắt băng công bố công nghệ nâng ngực mới – Nâng ngực Au-hybrid

Sự kiện “Đưa em về thanh xuân” được Viện thẩm mỹ SIAM Thailand tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về phương pháp nâng ngực mới nhất cũng như trao những giải thưởng vô cùng giá trị đến những người may mắn, đưa SIAM đến gần hơn với khách hàng.

Với phương châm “Quyến rũ hơn – Hạnh phúc hơn” Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trên con đường làm đẹp để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng trong và ngoài nước.

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0868.321.321 để được tư vấn miễn phí.