Chiều ngày 22/6 vừa qua, sự kiện “Đưa em về thanh xuân” do Viện thẩm mỹ SIAM Thailand đã chính thức diễn ra. Những cái tên may mắn nhận được các giải thưởng đặc biệt trong sự kiện đã được gọi tên. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những gương mặt tiêu biểu này nhé. 

Sự kiện ra mắt công nghệ

Sự kiện “Đưa em về thanh xuân”

Sự kiện “Đưa em về thanh xuân” chính là dịp mà Viện thẩm mỹ SIAM Thailand muốn gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc dành cho các đối tác, khách hàng đã – đang và sẽ ủng hộ SIAM trong thời gian vừa qua đúng ngày sinh nhật SIAM tròn 3 năm tuổi. Đây còn là dịp để Viện thẩm mỹ SIAM Thailand giới thiệu đến toàn thể mọi người sự xuất hiện của xu hướng nâng ngực mới nhất hiện nay – Au-hybrid.

Với sự góp mặt của đông đảo đội ngũ các khách mời tham dự trong đó, có cả những khách hàng nổi tiếng hiện nay phải kể đến như: Diễn viên Thuý Diễm, đạo diễn Lê Hoàng, cặp đôi diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt,…. đã góp phần khiến cho chương trình trở nên đặc sắc.

Chương trình với rất nhiều những nội dung hấp dẫn khác như: các bài hát hấp dẫn do chính nữ ca sĩ Hiền Nguyễn biểu diễn, phần giới thiệu và chia sẻ của các bác sĩ đến từ Thái Lan cũng như Chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao – Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ SIAM Thailand.

Một trong những nội dung và phần được đón chờ nhất trong chương trình đó chính là chương trình bốc thăm để tìm ra những khách hàng may mắn cho những giải thưởng đặc biệt có trong chương trình.

Nữ diễn viên chọn khách hàng may mắn

Thuý Diễm tiến hành bốc thăm chọn giải thưởng may mắn

01 giải nhất: 01 suất nâng ngực Au-hybrid miễn phí 100% trị giá 100 triệu đồng.

01 giải nhì: Tặng 50% chi phí nâng ngực Au-hybrid trị giá 50 triệu đồng.

03 giải ba: Tặng 30% chi phí nâng ngực Au-hybrid trị giá 30 triệu đồng.

Đặc biệt các khách hàng đặt cọc dịch vụ trong sự kiện có cơ hội bốc thăm giải đặc biệt

Và Giải đặc biệt: 01 chuyến du lịch tới thiên đường Maldives dành cho cả gia đình trong mùa hè này với giá trị giải thưởng lên tới 120 triệu đồng!

Và cuối cùng những giải thưởng đầy hấp dẫn này cũng đã tìm được chủ nhân của mình. Hãy cùng Viện thẩm mỹ SIAM Thailand điểm danh những chủ nhân may mắn “ẵm trọn” các giải thưởng có giá trị hàng trăm triệu đồng trong chương trình “Đưa em về thanh xuân” nhé.

Khách hàng có được giải nhất

Khách hàng nhận giải nhất trong chương trình

Diễn viên Thuý Diễm tận tay trao giải cho vị khách hàng may mắn đầu tiên có được giải nhất của chương trình “Đưa em về thanh xuân”.

Những khách hàng đạt giải nhìn

Khách hàng đạt giải nhìn trong chương trình

Giải nhì tặng 50% chi phí thực hiện nâng ngực Au-hybrid đã được chính tay Giám đốc chuyên môn Viện thẩm mỹ SIAM Thailand trao tận tay cho khách hàng.

Những khách hàng đạt giải ba trong chương trình

Khách hàng đạt giải ba trong chương trình

3 giải ba, tặng 30 triệu đồng khi đăng kí thực hiện nâng ngực Au-hybrid tại Viện thẩm mỹ SIAM Thailand cũng đã tìm được chủ nhân của mình.

Nữ khách hàng đạt giải đặc biệt trong chương trình

Khách hàng đạt giải đặc biệt trong chương trình

Kết thúc chương trình “Đưa em về thanh xuân”, sự kiện đã để lại trong lòng của những khách mời tham dự rất nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc. Hi vọng với chương trình ngày hôm nay đã có thể giúp cho mọi người có cái nhìn tích cực và tốt đẹp hơn về câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của chị em phụ nữ.

Đặc biệt, giúp cho phái đẹp được tiếp cận và biết đến một phương pháp nâng ngực mới mang lại những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng ngực thông thường. Và những món quà mà SIAM Thailand gửi tặng sẽ giúp cho chị em vui vẻ và hạnh phúc hơn, quyến rũ hơn.

Thay mặt Viện thẩm mỹ SIAM Thailand, Nguyên Khang và Kiều Ngân xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến toàn thể các khách mời tham dự sự kiện. Nguyên Khang kính chúc cho toàn thể quý vị thật nhiều sức khoẻ, thành công. Và đặc biệt là luôn luôn xinh đẹp, quyến rũ dù là một cô gái tuổi đôi mươi hay bà mẹ bỉm sữa.” – MC Nguyên Khang.