So sánh phương pháp cấy mỡ mông và độn túi

cấy mỡ mông

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình sở hữu vòng 3 căng tròn, cong quyến rũ. Tuy nhiên không phải điều đó đúng với tất cả mọi người. Mông lép, mông chảy xệ, mông hóp cối… là những nỗi lòng mà các chị em phải trải qua. Nếu bạn đã từng mất thời gian với quần độn mông, hay cảm thấy thiếu tự tin về chính cơ thể mình, hãy tìm hiểu 2 phương pháp nâng mông hiện nay: cấy mỡ mông và độn mông bằng túi.

phương pháp cấy mỡ mông

Lựa chọn phương pháp nào để nâng mông?

Những ai nên phẫu thuật động mông?

Phương pháp phẫu thuật độn mông bằng túi nên áp dụng với các trường hợp: cơ mông không phát triển; thiếu mỡ vùng mông; Hay thậm chí là những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn,…

Phương pháp độn mông bằng túi

Độn mông bằng túi thường áp dụng cho những khách hàng như sau: cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc thậm chí với những người muốn độn mông thật gợi cảm để đẹp hơn.
cay mo mong Cấy mông giúp vòng 3 căng tròn rõ rệt

Ưu điểm: Đầu tiên, kết quả của cấy mông bằng túi sẽ ổn định hơn. Do tính đàn hồi cao, chất liệu Silicon được bọc bởi lớp vỏ bền không bị vỡ nên kết quả cấy mông sẽ bền lâu,
Nhược điểm: Do là chất liệu bên ngoài cơ thể, cho nên khi độn mông bằng túi có thể không tương thích với cơ thể khách hàng, gây ra những biến chứng như bao xơ, căng tức, sưng phù nề tại vùng mông.

Điều này có thể hoàn toàn được loại bỏ khi các bạn gặp được những bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn sâu sắc và nhiều năm kinh nghiệm

Phương pháp cấy mỡ mông bằng mỡ tự thân

Phương pháp này khác hoàn toàn với sử dụng túi độn ở chính chất liệu nâng mông. Bạn sẽ sở hữu một vòng 3 căng tròn và đầy gợi cảm bằng chính mỡ tự thân của mình mà ko phải dùng đến bất kỳ một loại túi độn nào. Mỡ tự thân là mỡ được lấy ra từ chính cơ thể bạn, được tích trữ cơ các vùng bụng, eo, tay và chân.

cay mo mong

Mỡ tự thân được hút ra bằng phương pháp hút mỡ Body Jet

Ưu điểm: Phương pháp cấy mỡ mông này không can thiệp nhiều như phương pháp cấy bằng túi độn. Các bác sĩ sẽ không phải bóc tách khoang. Việc cấy chỉ thực hiện qua những lỗ nhỏ và đưa mỡ vào từ các xi lanh, cho nên gần như không để lại sẹo. Vừa giảm mỡ bụng vừa giúp mông căng tròn, cân đối; Mông đẹp mềm mại, tự nhiên sau phẫu thuật nâng mông.

Nhược điểm: Nếu bạn đọc cách thức cấy mỡ vào cơ thể, bạn hoàn toàn có thể biết được, nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là, nó không dành cho người không có mỡ thừa. Phương pháp này dựa trên nguyên lý, mỡ được cấy vào cơ thể sẽ được tiếp tục nuôi bằng dinh dưỡng từ máu. Do đó, thời gian duy trì của phương pháp này không cao như phương pháp độn túi. Một yếu tố nữa, phương pháp này sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ mỡ sống thu được do công nghệ hút mỡ. Bởi vậy, bạn cần lựa chọn những công nghệ hút, xử lý và cấy mỡ hiện đại mới đảm bảo chất lượng của việc cấy.

cấy mỡ mông

Lựa chọn phương pháp nào?

Giống như việc lựa chọn trang phục, sẽ không có một phương án nào phù hợp cho tất cả mọi người. Đối với những người vùng mông đã có cấu trúc tốt, thì việc cấy mỡ mông có thể sẽ tạo cho vòng 3 của bạn một vẻ đẹp tự nhiên hơn. Thế nhưng với những ai quá gầy, lựa chọn độn túi lại là phương pháp khả thi hơn.

[siam-contact]

Vậy nếu bạn mong muốn biết được câu trả lời chính xác với bản thân mình, hãy liên hệ để được tư vẫn MIỄN PHÍ từ các bác sĩ của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

Bài viết liên quan:

Cấy mỡ mông giữ được bao lâu?
Tìm hiểu cấy mỡ mông Body Jet Nano là gì?

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *