Sở hữu vòng 1 nóng bỏng nhờ nâng ngực bằng mỡ tự thân

109 lượt xem CẤY MỠ
nâng ngực bằng mỡ tự thân

Mong muốn cải thiện vòng một xẹp lép thay vào đó là đôi “gò bồng đào” to tròn, quyến rũ nhưng lại sợ phẫu thuật, không có thời gian nghỉ dưỡng… thì nâng ngực bằng mỡ tự thân chính là giải pháp cho chị em.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực khá phổ biến hiện nay với ưu thế hai trong một đó là: Giúp tăng kích thước vòng một cho chị em mà không cần phải phẫu thuật, đồng thời có thể kết hợp để lấy đi lượng mỡ thừa trên cơ thể như: bụng, eo, đùi, bắp tay giúp cho khách hàng có thể thon gọn hơn.

Mỡ thừa sẽ được lấy tại các vùng đùi, eo, bụng, bắp tay sau đó chuyển hóa thành tế bào mỡ gốc nhờ quá trình chiết lọc ly tâm hiện đại để bơm vào ngực giúp chị em sở hữu vòng 1 to tròn, tự nhiên, mềm mại.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ áp dụng cho những khách hàng đủ mỡ thừa, thời gian duy trì kết quả được phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Vì vậy khi quyết định thực hiện phương pháp này khách hàng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp đang được chị em ưa chuộng

So sánh nâng ngực bằng mỡ tự thân với đặt túi độn ngực

Đặt túi độn là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách phẫu thuật đưa túi độn ngực thông qua vết rạch ở nách hoặc chân ngực rồi đưa túi độn vào khoang ngực. Tùy thuộc vào mong muốn cũng như cơ thể bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp với cơ thể. Ngực có mềm mại hay không sẽ phụ thuộc vào loại túi mà khách hàng chọn cũng như tay nghề của bác sĩ.

Còn đối với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân thì giúp ngực có được độ mềm mại tự nhiên hơn. Bên cạnh đó, với khách hàng có vùng da mỏng, việc cấy mỡ tự thân sẽ tránh được những hạn chế của túi độn ngực, đó là sự gồ ghề, lộ túi. Nâng ngực bằng mỡ tự thân còn như một mũi tên trúng hai đích đó là: vừa giảm được vùng mỡ thừa vừa tăng được kích thước vòng một. Chính vì thế phương pháp cấy mỡ tự thân đang trở thành một sự lựa chọn rất được các chị em ưa chuộng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân với công nghệ cấy mỡ Body Jet Nano

Công nghệ Body Jet sử dụng sức mạnh của tia nước để nới lỏng mỡ, giúp cho các mô mỡ không bị tổn thương bởi sóng nước nhẹ nhàng. Đầu kim để hút mỡ Body Jet rất nhỏ chỉ khoảng 2mm nên sẽ không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ Body Jet có hai đầu, một đầu bắn và một đầu hút chứa một lượng thuốc tê vừa đủ gây tê cục bộ giúp cho khách hàng không bị đau đớn khi thực hiện. Nhờ áp lực của tia nước, việc hút mỡ sẽ không còn phải gây ra nhiều tác động, giúp giảm thiểu sự bầm tím và mức độ đau của cơ thể.

Cấy mỡ Body Jet Nano sử dụng trong nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp hút cấy mỡ tự thân, sử dụng mỡ từ một vùng cơ thể và cấy vào những vùng khác nhằm làm đầy, làm căng vùng được cấy. Ngoài cấy mỡ ngực, phương pháp Body Jet Nano còn cấy mỡ tại các bộ phận khác của cơ thể, cụ thể là:

  • Cấy mỡ mông.
  • Cấy mỡ mặt.
  • Cấy mỡ rãnh cười.
  • Cấy mỡ hốc mắt.
  • Cấy mỡ thái dương.
  • Cấy mỡ má hóp.

Với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân Cấy mỡ Body Jet Nano sẽ giúp bác sĩ sẽ chủ động tạo hình vòng 1 của bạn theo hình dáng bạn mong muốn. Thời gian nghỉ dưỡng sau nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng khá ngắn, tức chỉ sau 3-5 ngày thì khách hàng có thể hồi phục hoàn toàn và quay trở lại sinh hoạt bình thường.

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân với công nghệ cấy mỡ Body Jet Nano

Kết quả Nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ cấy mỡ Body Jet Nano giữ được trong bao lâu là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Bản chất mỡ khi được cấy vào cơ thể, lượng mỡ sống cao giúp duy trì kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân được lâu dài.

Bên cạnh đó kết quả được bao lâu cũng phụ thuộc vào các yếu tố đó là: Hạn chế tác nhân xấu, hút thuốc hoặc tránh để bị nhiễm trùng. Cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể để tăng cân, duy trì được lượng mỡ đã cấy.

Quy trình cấy mỡ ngực Body Jet Nano

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi bước vào quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng vòng 1 của khách hàng đưa ra phương pháp khắc phục, sau đó kiểm tra lượng mỡ thừa và các vùng cần hút mỡ. Tư vấn cho khách hàng lượng mỡ cần lấy ra và bơm vào ngực sao cho phù hợp, tiến hành khoanh vùng cần hút mỡ – cấy mỡ.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quan

Khi này khách hàng cần được đánh giá sức khỏe một cách tổng quan để tránh biến chứng và rủi ro trong quá trình thực hiện. Đây là bước rất quan trọng vì vậy khách hàng cần thực hiện đầy đủ các yêu cầu của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành cấy mỡ ngực bằng công nghệ Body Jet Nano

Bước vào quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành các thao tác hóa lỏng và hút phần mỡ thừa, sau đó định hình và cấy mỡ vào vùng ngực bằng công nghệ Body Jet Nano.

Bước 4: Kết thúc quá trình cấy mỡ

Sau khi kết thúc quá trình mỡ ngực bằng công nghệ Body Jet Nano khách hàng quay trở lại khu vực hậu phẫu, được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà, tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Cấy mỡ ngực bằng công nghệ Body Jet Nano tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cấy mỡ ngực Body Jet Nano, đây được coi là một giải pháp thẩm mỹ ngực 2 trong 1 hiệu quả nhất hiện nay.

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật, tạo hình, thẩm mỹ, sử dụng trang thiết bị hiện đại bậc nhất dựa trên quy trình thẩm mỹ đảm bảo an toàn.

Sử dụng nâng ngực bằng mỡ tự thân bằng công nghệ cấy mỡ ngực Body Jet Nano tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand an toàn tuyệt đối với cơ thể với tỉ lệ tương thích lên tới 90%, không còn lo lắng biến chứng hay để lại dấu vết thẩm mỹ.

Kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là vĩnh viễn và được bảo hành 10 năm.

Xem thêm:

Bài viết liên quan