SIAM – Nơi hội tụ của những “bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ

Nhắc đến SIAM, người ta nghĩ ngay tới thương hiệu của hút – cấy mỡ, nơi sở hữu công nghệ Body Jet đình đám. Nhưng người ta lại lãng quên SIAM cũng là nơi hội tụ của những “bàn tay vàng”, những “ảo thuật gia” trong làng thẩm mỹ viện Việt Nam.

Bác sĩ thẩm mỹ viện – người giúp quay ngược thời gian, sửa chữa lỗi lầm của tạo hóa

Nếu như các bác sĩ chuyên khoa là những người giữ lại mạng sống, chữa khỏi bệnh tật thì bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ lại là những người hoàn thiện vẻ đẹp và hàn gắn những vết thương trong tâm hồn. Họ luôn được coi là những người tạo nên điều kỳ diệu trong cuộc đời mỗi con người.

Chọn đúng bác sĩ thẩm mỹ cũng như phải chọn được bác sĩ “chẩn đúng bệnh bốc đúng thuốc”. Bất cứ lỗi nào xảy ra đều được đổ lỗi cho tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ thẩm mỹ không chỉ cần có chuyên môn sâu, kinh nghiệm dạn dày mà còn phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế để tạo nên những vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Đừng mang cơ thể mình đi thử nghiệm ở những nơi không đảm bảo chất lượng, lại không có những bác sĩ tên tuổi trong ngành thẩm mỹ viện.

Bác sĩ thẩm mỹ có thể sửa chữa mọi lỗi lầm của tạo hóa. Họ có thể biến một chiếc mũi gồ lệch thành chiếc mũi thằng tắp cao vút. Biến một bộ ngực phẳng lì thành gò bồng đảo căng đầy. Hay thậm chí một thân hình xồ xề mập mạp có thể biến đổi thành thân hình S-line hoàn hảo tới từng milimet. Tất cả đều có thể đổi thay dưới bàn tay “ảo thuật gia” của bác sĩ thẩm mỹ. Hoặc có thể không!

SIAM – Nơi đặt trọn niềm tin

bác sĩ thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện SIAM Thailand không chỉ sở hữu những công nghệ làm đẹp hàng đầu như công nghệ hút – cấy mỡ Body Jet, nâng mũi cấu trúc SIAM PCN hay công nghệ nâng ngực Au-hybrid đang tạo nên “cơn sốt”. SIAM còn là nơi hội tụ của những “bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ.

SIAM Thailand quy tụ đội ngũ bác sỹ danh tiếng, có trình độ chuyên môn xuất sắc tạo nên sự khác biệt đẳng cấp, khẳng định tên tuổi và sự uy tín chiếm trọn lòng tin khách hàng.

Tất cả các bác sĩ đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ viện. 100% đội ngũ bác sĩ có bằng Đại học y chính quy, được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ với con mắt thẩm mỹ nhạy bén và tinh tế. Đặc biệt hơn, tất cả bác sĩ đều được đào tạo nghiệp vụ tại Thailand, Đức… – những kinh đô phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, mỗi khách hàng đến thăm khám sẽ có riêng một ekip bác sĩ chuyên nghiệp với từng thế mạnh riêng (chuyên gia về phẫu thuật tiểu phẫu; chuyên gia tạo hình body; chuyên gia về mỡ cũng như ứng dụng mỡ trong phương pháp tái cấy trong cơ thể và tế bào gốc) tư vấn và phân tích chuyên môn, nhằm đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với tình trạng của bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình, chúng tôi đã tạo tên tuổi của mình để có được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Bài viết liên quan:

Nâng ngực Au-hybrid – Xu hướng thẩm mỹ ngực 2019

Hành trình “tiến hóa” của phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *