SAU SINH BAO LÂU CÓ THỂ HÚT MỠ BODY JET?

sau sinh bao lâu có thể hút mỡ

HỎI: Xin chào bác sĩ, em mới sinh bé được hơn 7 tháng thì có thể hút mỡ Body Jet được không? Trong quá trình mang thai và sau khi sinh, do chế độ ăn uống thay đổi, ít vận động, em gặp tình trạng tăng hơn 17 cân. Hiện tại em rất tự ti về ngoại hình của mình nên muốn hỏi bác sĩ về phương pháp hút mỡ.

(Khách hàng Như Hoa – Hải Phòng)

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ

Sau sinh bao lâu có thể hút mỡ? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt những chị em đã làm mẹ đang bối rối tìm mọi cách để lấy lại vóc dáng như thời con gái nhanh nhất có thể. Để bạn Như Hoa và tất cả mọi người có cùng mối quan tâm hiểu rõ câu hỏi ở trên, mời bạn đọc theo dõi chia sẻ dưới đây của Dr.Phillips K ( Chuyên gia hút – cấy mỡ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand ).

Sau sinh bao lâu có thể hút mỡ

Bụng bị rạn nứt sau sinh

“Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật sẽ khuyên bạn sau khi sinh con phải đợi ít nhất 3 đến 4 tháng hoặc cai sữa cho con mới có thể thực hiện hút mỡ. Trong quá trình mang thai, cơ thành bụng của phụ nữ bị căng dãn đột ngột, bởi vậy cần thời gian để bụng hoàn toàn ổn định. Và trong một số trường hợp cụ thể sau khi đến thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ chỉ định phải đợi sau sinh 6 đến 9 tháng mới được hút mỡ mặc dù bạn không nuôi con bằng sữa mẹ”.

Hút mỡ không phải là phương pháp duy nhất giúp bạn lấy lại vóc dáng thời son, nên hãy chắc chắn rằng bạn luôn dành thời gian chăm sóc cho chính bản thân mình bằng lối sống lành mạnh. Mỗi ngày, bạn nên thực hiện ăn uống lành mạnh, luyện tập thể dục và nghỉ ngơi khoa học. Bởi phụ nữ Việt Nam sau khi sinh con hay có suy nghĩ “ăn cho con”, dành trọn tất cả thời gian của mình để chăm sóc em bé nên cơ thể sẽ có nhiều biến động như tăng cân không kiểm soát.
Lời khuyên dành riêng cho bạn: Các mẹ sau sinh hãy nhớ rằng, cơ thể thay đổi về cân nặng sau sinh ở mỗi người là không giống nhau, nên đừng quá lo lắng đánh giá, so sánh cơ thể của mình với bất kỳ một ai khác. Hãy giữ cho mình tinh thần thoải mái và xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào đó sau sinh con.

Đăng kí thăm khám để nhận được tư vấn của bác sĩ

GIẢM CÂN TRƯỚC KHI HÚT MỠ

Sau khi sinh con, ngoài tăng cân, tích mỡ toàn vùng bụng, nhiều chị em còn gặp tình trạng da chùng nhão hoặc chảy xệ. Đối với trường hợp da rạn, chùng và nhăn muốn hút mỡ có kết quả đẹp như mong muốn bắt buộc phải loại bỏ da thừa bằng phương pháp phẫu thuật.
Đây rõ ràng là cách không chị em nào muốn, ngoài để lại sẹo trên cơ thể còn mất rất nhiều thời gian để hồi phục.
Nếu bạn muốn sau sinh, chỉ hút mỡ và không có sự can thiệp của bất kỳ phẫu thuật nào khác hãy thực hiện giảm cân bằng thực đơn ăn uống và luyện tập.

sau sinh bao lâu có thể hút mỡHÚT MỠ CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI QUÁ TRÌNH MANG THAI SAU NÀY?

Nhiều phụ nữ quan tâm đến vấn đề “Sau khi hút mỡ vẫn có thể mang thai trong tương lai hay không và có ảnh hưởng đến việc sinh nở sau này?” Hãy theo tiếp bài viết để được giải đáp chi tiết nhất!
Đầu tiên bạn nên biết, hút mỡ hoàn toàn không ảnh hưởng đến quá trình mang thai hoặc sinh nở sau này, bởi hút mỡ chỉ tác động trên bề mặt da và khi bạn lựa chọn công nghệ hút mỡ tia nước nhẹ nhàng phá bỏ các tế bào mỡ, không gây tổn thương mạch máu và các vùng xung quanh, hút mỡ sẽ rất an toàn.
Tuy nhiên, nếu bạn đã có kế hoạch sẽ có con trong khoảng thời gian ngắn ngay sau khi hút mỡ, hãy chờ đợi cho đến khi hoàn thành thiên chức làm mẹ mới thực hiện hút mỡ sẽ tốt nhất.
Để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất về hút mỡ bụng sau khi sinh con phù hợp với tình trạng của mình, đừng ngần ngại đăng ký tư vấn trực tiếp với chuyên gia của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

Bài viết liên quan:

Phụ nữ hút mỡ sau sinh có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này không?
Sau sinh bao lâu thì có thể hút mỡ?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *