Sau nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Giúp chị em tạm biệt tình trạng “màn hình phẳng” vĩnh viễn, phương pháp nâng ngực nội soi giúp chị em tìm lại nét đẹp nữ tính của mình. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều người thắc mắc rằng nâng ngực bao lâu thì hết đau. Vậy nên cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây.

nâng ngực bao lâu thì hết đau

Phẫu thuật nâng ngực – Giải pháp cho vòng 1 quyến rũ 

Thẩm mỹ nâng ngực hiện nay được thực hiện với kỹ thuật tiến tiến mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Mang lại tính thẩm mỹ cao, ngực sau khi nâng đẹp tự nhiên, cân đối với vóc dáng cơ thể.
  • Quy trình thực hiện nâng ngực an toàn, không ảnh hưởng đến cảm giác ngực, tuyến sữa. Bạn có thể yên tâm rằng vẫn có thể cho con bú bình thường sau khi nâng ngực.
  • Kết quả thẩm mỹ lâu dài, túi độn ngực an toàn đảm bảo độ bền cao nên sẽ không gây biến chứng cho khách hàng.

Đặc biệt thời gian sau khi thực hiện nâng ngực sẽ nhanh lành hơn bởi kỹ thuật thực hiện nhanh, vết mổ nhỏ hơn so với các phương pháp nâng ngực cũ. 

Rất nhiều chị em đã thực hiện nâng ngực và có chung sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tại các thẩm mỹ viện uy tín. Tuy nhiên những thắc mắc của một số khách hàng khi chưa thực hiện nâng ngực là nâng ngực bao lâu thì hết đau. Hãy cùng tìm hiểu tiếp với chúng tôi nhé.

Sau nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Như bạn đã biết, phẫu thuật nâng ngực là một quá trình đại phẫu phức tạp. Nâng ngực đòi hỏi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và phải thực hiện thật chính xác. Do vậy nên nâng ngực khiến chị em băn khoăn thời gian hồi phục sau nâng ngực có lâu không, có ảnh hưởng đến công việc không?

nâng ngực bao lâu thì hết đau

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, sau khi thực hiện nâng ngực bạn sẽ cảm thấy đau và hơi sưng ở vùng ngực. Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng bởi đây là triệu chứng rất bình thường sau khi trải qua một cuộc đại phẫu.

Vết mổ sẽ sưng 1 chút và nhanh chóng trở lại bình thường nếu bạn uống thuốc và nghỉ ngơi đúng theo bác sĩ đã hướng dẫn.

Với thắc mắc nâng ngực bao lâu thì hết đau, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì cảm giác đau của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên sau 1 tuần bạn sẽ được cắt chỉ và bước vào giai đoạn hồi phục sức khỏe cơ bản. Lúc này bạn sẽ cảm thấy cơ thể không còn đau, khó chịu như khi vừa hết thuốc mê thực hiện phẫu thuật.

Thông thường, bạn sẽ cần từ 1 – 2 tháng để quá trình nâng ngực được hồi phục hoàn toàn. Nâng ngực bao lâu thì hết đau còn phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc ngực đúng cách hay không. Một số khách hàng bị đau vùng ngực lâu ngày do đã không tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật. Nên để cảm giác đau nhanh chóng kết thúc bạn cần đặc biệt phải lắng nghe tư vấn của các bác sĩ, uống thuốc và thực hiện tái khám đúng lịch.

Trên đây là những giải đáp về nâng ngực bao lâu thì hết đau. Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào nhé.

Bài viết liên quan:

Nâng ngực bao lâu thì được tắm? Giải đáp của bác sĩ


Chăm sóc sau nâng ngực Au-hybrid như thế nào để nhanh hồi phục?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *