Sau khi nâng ngực bao lâu thì bình thường?

Nâng ngực bao lâu thì bình thường và có thể đi làm được là những thắc mắc mà rất nhiều chị em muốn được làm rõ khi có nhu cầu nâng ngực. Vậy câu trả lời cho vấn đề này là gì?

nâng ngực bao lâu thì bình thường

Nâng ngực bao lâu thì có thể trở lại làm việc như bình thường 

Hiện nay rất nhiều chị em có mong muốn được sở hữu vòng 1 quyến rũ và phẫu thuật nâng ngực chính là giải pháp nhanh nhất giúp giải quyết ngực nhỏ lép. Tuy nhiên nhiều chị em do công việc quá bận rộn và không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nên thắc mắc rằng không biết nâng ngực bao lâu thì bình thường và có thể đi làm lại được.

Với thắc mắc này bác sĩ xin được trả lời rằng do túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ nên đã gián tiếp tác động đến sự vận động của cánh tay. Đây là lý do tại sao sau khi nâng ngực khách hàng cần có một khoảng thời gian để vết mổ hồi phục.

Tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng mà quá trình hồi phục cũng sẽ khác nhau. Thông thường sau khoảng 48h bạn có thể đi lại nhẹ nhàng, thực hiện vệ sinh cá nhân bình thường.

Sau 7 ngày bạn sẽ đến cơ sở thẩm mỹ để cắt chỉ, lúc này bạn vẫn chưa nên vận động mạnh hoặc bê vác những vật dụng nặng bởi sẽ ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực.

Sau khoảng 3 tuần nâng ngực thì bạn có thể khuân vác những đồ vật có trọng lượng vừa phải. Sau 6 tuần có thể bắt đầu chơi các môn thể thao như bơi lội.

Nếu chị em làm văn phòng thì chỉ cần 3 – 5 ngày là có thể trở lại làm việc bình thường mà không lo vết mổ sẽ bị ảnh hưởng nữa.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng ngực

nâng ngực bao lâu thì bình thường

  • Trong thời gian đầu mới nâng ngực bạn nên tránh những va chạm mạnh đến đầu vú. Việc này sẽ khiến vết mổ lâu lành hơn, túi độn ngực cũng khó thích nghi với khoang ngực.
  • Hàng ngày thay băng gạc theo đúng với hướng dẫn của bác sĩ.
  • Tránh để nước tiếp xúc vào vùng phẫu thuật.
  • Kiêng một số thực phẩm như thịt gà, rau muống, thịt bò và đồ nếp.
  • Mặc áo định hình và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Để ngực ổn định và bình thường cần quá trình. Vậy nên bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này mà điều quan trọng là hãy tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Nếu nâng ngực tại thẩm mỹ không đảm bảo kết quả nâng ngực sẽ không được như mong muốn và còn ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn biết được nâng ngực bao lâu thì bình thường và cách chăm sóc sau khi phẫu thuật từ đó giúp bạn yên tâm hơn khi làm đẹp.

Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Nên nâng ngực bác sĩ nào đẹp để có vòng 1 quyến rũ?


Chia sẻ: Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *