Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand gửi lời tri ân sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất tới khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Kỷ Hợi 2019.
rạng rỡ đón xuân chúc mừng năm mới
2018 là một năm nhiều khó khăn đầy thử thách,  nhưng SIAM đã vượt qua và có một năm thành công rực rỡ. Thành công của SIAM hôm nay không thể thiếu được sự ủng hộ của khách hàng. Hệ thống Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng SIAM suốt 1 năm vừa qua. Và mong rằng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ cho SIAM trong chặng đường dài sắp tới.
Xuân đến Tết về, 1 năm nữa lại trôi qua và không thể thiếu đi những lời chúc cho một năm mới đầy may mắn và hạnh phúc. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand xin gửi những lời chúc chân thành nhất tới Quý khách hàng. Chúc Quý khách một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. Một năm Kỷ Hợi an khang và tràn đầy phú quý!
rạng rỡ đón xuân chúc mừng năm mới xuân kỷ hợi
Dưới đây là lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019 của Hệ thống Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand:

  • Nghỉ Tết: Từ ngày 30/01/2019 đến hết ngày 12/02/2019 ( tức 25/12 – 08/01 âm lịch ).
  • Làm việc trở lại: Từ ngày 13/02/2019 ( tức 09/01 âm lịch ).

thông báo lịch nghỉ Tết
Đừng bỏ lỡ những Ưu đãi Tết cực kỳ hấp dẫn trong Tháng vàng khuyến mãi này của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand nhé. Chi tiết chương trình tại: Tết con heo – Eo con kiến.
Một lần nữa, chúc Quý khách một năm mới tràn đầy niềm vui và bình an, hạnh phúc!
 

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.