Quy trình treo sa trễ BRC

Phụ nữ sau sinh thường gặp tình trạng ngực chảy xệ (sa trễ). Đây là điều mà không người phụ nữ nào mong muốn, làm chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin, thiếu sự hấp dẫn. Chính vì vậy, công nghệ treo sa trễ BRC  là một giải pháp tuyệt vời cho họ. Vậy quy trình treo sa trễ BRC sẽ như thế nào?

Treo sa trễ BRC là gì?

Ngực chảy xệ sau sinh được khắc phục bằng công nghệ treo sa trễ BRC

Treo sa trễ BRC là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ, giúp nâng đỡ bầu ngực lên đúng tỷ lệ.

Treo sa trễ BRC là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ làm giảm kích thước và trọng lượng ngực, tái tạo đường nét thẩm mỹ phù hợp hơn cho cơ thể. Đồng thời khắc phục triệt để tình trạng chảy xệ, lỏng lẽo sau sinh.

Treo sa trễ BRC là quá trình lấy mô vú dư thừa, mỡ và da chùn rạn. Bác sĩ phẫu thuật không chỉ làm cho ngực nhỏ hơn, nhẹ hơn và thon gọn hơn mà còn sửa chữa tình trạng chảy xệ và sự bất cân xứng của khuôn ngực. Trong khi nhiều bệnh nhân được phẫu thuật thu nhỏ ngực để thoát khỏi các vấn đề về thể chất như đau lưng, cổ và vai, thì lợi ích thẩm mỹ của phẫu thuật cũng rất quan trọng.

Quy trình treo sa trễ BRC

Có nhiều yếu tố quyết định 1 ca treo sa trễ có an toàn và đạt hiệu quả như mong muốn hay không như công nghệ, tay nghề bác sỹ, nơi thực hiện,…. Trong đó quy trình thực hiện đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Mỗi ca treo sa trễ BRC tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đều trải qua các bước sau đây:

1. Khử trùng, sát khuẩn phòng dịch

Để phòng ngừa sự lây lan dịch bệnh và đảm bảo an toàn, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand thực hiện phát khẩu trang, nước rửa tay và đo thân nhiệt cho các khách hàng khi đến thăm khám, tư vấn.

2. Thăm khám và tư vấn

Để đưa ra được phác đồ thẩm mỹ, tất cả các khách hàng đến với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đều được các bác sĩ thăm khám, tư vấn. Các bác sĩ sẽ cân nhắc dựa trên mong muốn của khách hàng và tình trạng sa trễ để đưa ra lời khuyên phù hợp.
Trong tình hình hiện nay, SIAM tiến hành tư vấn khách hàng online 1-1 qua Zalo với bác sỹ nhưng vẫn đảm bảo tư vấn đúng – đủ – chính xác.

3. Kiểm tra sức khỏe tổng quan

Bước kiểm tra sức khỏe này vô cùng quan trọng. Khách hàng của SIAM sẽ thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra theo yêu cầu của bác sĩ. Với các trường hợp không đủ điều kiện về sức khỏe, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

4. Bác sĩ đo, vẽ, tính toán kỹ thuật

Để đảm bảo ngực sau khi treo sa trễ được dáng tròn cân đối như mong muốn, bác sỹ tiến hành đo vẽ xác định khuôn tỉ lệ cấu trúc 3D hình kim cương. Đường vẽ có tính cá nhân hóa, phù hợp với vóc dáng của từng khách hàng.

Việc tính toán chính xác tỷ lệ vòng một chảy xệ giúp bác sỹ thực hiện nhanh và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Dáng ngực tròn: nhờ ứng dụng thiết kế hình học 3D trong quá trình treo ngực, khuôn ngực sẽ căng tròn quyến rũ ĐẸP ĐA CHIỀU.

Cân đối: Cân chỉnh bộ ngực lên cao, khắc phục tình trạng ngực xệ, bất cân xứng của ngực. Bên cạnh đó, còn giúp nâng bầu ngực lên đúng tỉ lệ, mang lại khuôn ngực cân đối chuẩn tỉ lệ kim cương.

Ứng dụng điêu khắc Body Jet để loại bỏ mỡ thừa dưới tuyến ngực, không cần phải cắt bỏ như các phương pháp khác, nhờ đó hạn chế tối đa thương tổn và đường sẹo.

Cấu trúc thiết kế hình học 3D: giúp khuôn ngực được hồi sinh bền vững gấp 3 lần ngực treo sa trễ thông thường, cam kết không tái sa trễ. TREO 1 LẦN – BỀN 1 ĐỜI

5. Tiến hành làm đẹp

Thời gian làm đẹp tùy vào mức độ sa trễ và cơ địa khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành lần lượt từng bước cẩn thận để đảm bảo sau khi phẫu thuật, hình dáng ngực tròn khi nằm, hình giọt nước khi đứng. Đặc biệt, đường sẹo dể lại ngắn hơn #5cm so với treo sa trễ thông thường, sẹo mờ và thẩm mỹ.

6. Chăm sóc hậu phẫu

Các phương pháp, quy trình và thao tác chăm sóc sau phẫu thuật rất quan trọng, quyết định 20% còn lại để đảm bảo hiệu quả của việc thẩm mỹ, giảm tối đa các hiệu ứng phụ do phẫu thuật gây ra. Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand được đào tạo bài bản để luôn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm sau phẫu thuật tốt nhất.

treo sa trễ brc

7. Xuất viện và tái khám

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand không chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng cho tới khi bạn có được hiệu quả mong muốn. Việc tái khám đảm bảo chắc chắn rằng ca treo sa trễ BRC diễn ra hiệu quả. Bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên, chỉ dẫn để đảm bảo vòng 1 của khách hàng sau khi treo sa trễ BRC được hoàn hảo nhất.

Nếu bạn cảm thấy tự ti với tình trạng ngực sa trễ của mình, hãy liên hệ đăng kí thăm khám với các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM bằng cách liên hệ với hotline 0868 321 321 để đặt lịch tư vấn miễn phí và nhận những ưu đãi tốt nhất!

#Siam #Siamthailand #thammysiam #treosatreBRC

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *