Quy trình nâng ngực Au-hybrid

Cùng tìm hiểu rõ hơn về quy trình nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand giúp bạn sở hữu vòng 1 hoàn hảo nhé!

Nâng ngực Au-hybrid là gì?

Công nghệ nâng ngực Au – Hybrid là phương pháp làm đầy vòng 1 bằng sự kết hợp giữa 2 phương pháp cấy mỡ và đặt túi ngực silicon.

Trước đây khi công nghệ cấy mỡ còn chưa đảm bảo được tính tồn tại cao của mỡ trong cơ thể thì các bác sĩ thường xuyên sử dụng phương án độn túi ngực để làm đầy và tăng kích thước vòng 1, tuy nhiên nó có nhiều nhược điểm như gây lộ túi, tình trạng bao xơ cao, vùng ngực nhô cao, cứng không tự nhiên.

quy trình nâng ngực au-hybrid

Nâng ngực Au-hybrid là phương pháp nâng ngực toàn diện nhất

Với công nghệ Body Jet, tỉ lệ mỡ sống sau khi tái cấy cao, việc đặt túi ngực kết hợp với cấy mỡ giải quyết được tất cả các nhược điểm của túi ngực truyền thống, là tự nhiên, mềm mại, hạn chế bao xơ tối đa, không lộ túi.

Quy trình nâng ngực Au-hybrid diễn ra như thế nào?

Nâng ngực là một đại phẫu cần được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn do Bộ Y tế quy định.

Dưới đây là một quy trình đầy đủ của một ca nâng ngực:

Bước 1: Bác sĩ thăm, tư vấn để đưa ra lời khuyên cho bạn.

Bước 2: Bạn sẽ được yêu cầu đi kiểm tra, khám tổng thể trước khi tiến hành các bước tiếp theo. Nhiều trường hợp bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, mỡ máu… thì các bác sĩ sẽ từ chối phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn cho bạn.

Bước 3: Đo vẽ, tính toán thể tích hút cấy.

quy trinh nang nguc auhybrid

Đo vẽ là một bước quan trọng để xác định chính xác vùng nâng ngực

Bước 4: Bác sĩ gây mê theo đúng liều lượng phù hợp với tình trạng của khách hàng.

Bước 5: Tiến hành hút mỡ tại vùng đã đo vẽ. Với các công nghệ mới, mỡ sẽ được đưa qua một quy trình khép kín, được lọc qua màng nano để thu được mỡ tinh chất. Mỡ được chia vào các xi lanh nhỏ.

Bước 6: Túi ngực sẽ được cấy vào vùng ngực trước. Sau khi cố định túi ngực (đã vô trùng), mỡ sẽ tiếp tục được bơm vào để làm đầy những vùng thiếu

Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu. Bạn sẽ phải ở lại để các bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc và theo dõi

Bước 8: Trở về nhà, tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Chuẩn bị gì trước khi nâng ngực Au-hybrid?

Nâng ngực là một quyết định quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống và sinh hoạt của bạn. Do đó bạn cần lưu ý chuẩn bị một số thứ sau trước khi quyết định nâng ngực:

Tìm hiểu kỹ: về các cơ sở thực hiện thẩm mỹ, quá trình hoạt động, đội ngũ y bác sĩ và chất lượng dịch vụ, chất lượng cơ sở vật chất nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả

Chuẩn bị tài chính: là một trong những yếu tố không thể bỏ qua nếu bạn thực hiện nâng ngực. Chi phí nâng ngực có thể bằng cả vài tháng lương của những người có thu nhập trung cao. Hãy chắc chắn rằng việc nâng ngực không làm ảnh hưởng đến tài chính của bạn

Tâm lý và sự ủng hộ của gia đình: Tại Việt Nam, nâng ngực còn là một vấn đề chưa được tất cả mọi người nhìn nhận như một điều bình thường. Do đó hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước bất kỳ sự phản ứng nào từ người khác. Và đặc biệt là hãy tìm kiếm sự ủng hộ tinh thần từ chính gia đình của bạn.

[siam-contact]

Trên đây là một quy trình đầy đủ về cấy ngực bằng mỡ tự thân. Nếu bạn cần biết chi tiết về phương pháp cấy ngực bằng mỡ tự thân Body Jet Nano, hãy đăng ký ngay để được các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tư vấn Miễn Phí.

Bài viết liên quan:

Chuẩn bị gì trước khi nâng ngực Au-hybrid?

Hiểu đúng về túi độn ngực

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *