• Trang chủ
  • VỀ SIAM
  • Quy trình thăm khám và phẫu thuật tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Quy trình thăm khám và phẫu thuật tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

831 lượt xem VỀ SIAM

Phẫu thuật thẩm mỹ dù có can thiệp hay không can thiệp đến cơ thể cũng cần phải tuân thủ những quy trình nghiêm ngặt. Điều này được quy định rõ ràng trong các buổi họp chuyên môn với các bác sĩ, chuyên gia và các điều dưỡng viên, nhằm liên tục tạo dựng nhận thức đúng về sự an toàn tuyệt đối về quy trình thăm khám và phẫu thuật cho khách hàng.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn – Toàn diện tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Khi đến Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand khách hàng sẽ được đón tiếp tại sảnh, trong không gian sang trọng và tiện nghi. Chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ thẩm mỹ.

Đến với SIAM Thailand, Quý khách hàng sẽ được tiếp đón tại sảnh trong không gian sang trọng – tiện nghi

Tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, quy trình thẩm mỹ được thực hiện theo 6 bước sau với bất kỳ khách hàng nào, sử dụng bất kỳ loại dịch vụ nào.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quy trình thăm khám và phẫu thuật

Sức khỏe, thể trạng, cấu trúc cơ thể, lịch sử khám chữa bệnh của mỗi người là khác nhau. Do đó để đưa ra được phác đồ thẩm mỹ, tất cả các khách hàng đến với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đều được các bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp. Các bác sĩ sẽ cân nhắc dựa trên mong muốn của khách hàng sau đó đưa ra lời khuyên phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước kiểm tra sức khỏe này vô cùng quan trọng. Không phải ai cũng nên và có thể sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ. Khách hàng sẽ thực hiện các xét nghiệm và kiểm tra theo yêu cầu của bác sĩ. Với các trường hợp không đủ điều kiện về sức khỏe, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất để đảm bảo sự an toàn.

Bước 3: Đo, vẽ và tính toán kỹ thuật

Quy trình thăm khám và phẫu thuật

Để đảm bảo được tính chính xác, sự cân đối trong kết quả thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ, khoanh vùng phẫu thuật bằng bút chuyên dụng. Bước này rất quan trọng, giúp bác sĩ có được sự trực quan trong quá trình phẫu thuật, định hướng các thao tác chuyên môn.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê/gây mê

Vị trí phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được tiến hành sát khuẩn, vô trùng hoàn toàn. Đối với những tiểu phẫu nhỏ, khách hàng sẽ được gây tê. Những đại phẫu, ekip gây mê chuyên nghiệp của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand sẽ trực tiếp tiến hành gây mê cho khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trước khi thực hiện.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Quy trình thăm khám và phẫu thuật

Giai đoạn phẫu thuật sẽ kéo dài từ 90 phút cho tới vài giờ đồng hồ, tùy vào vị trí phẫu thuật, độ phức tạp của từng loại phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật (tiểu phẫu hoặc đại phẫu), bác sĩ sẽ tiến hành lần lượt từng bước theo quy trình phẫu thuật, như vô trùng tuyệt đối, gây mê hoặc gây tê để đảm bảo sự an toàn.

Các ca đại phẫu sẽ được thực hiện tại phòng mổ của Bệnh viện Đa khoa Hà Thành – 61 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Các phương pháp, quy trình và thao tác chăm sóc sau phẫu thuật rất quan trọng. Nó quyết định 20% còn lại để đảm bảo hiệu quả của việc thẩm mỹ, giảm tối đa các hiệu ứng phụ do phẫu thuật gây ra. Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên tại SIAM Thailand luôn được đào tạo bài bản để mang lại cho khách hàng một trải nghiệm sau phẫu thuật tốt nhất.

Quy trình thăm khám và phẫu thuật

Cuối cùng, khách hàng sẽ được hẹn lịch tái khám định kỳ để kiểm tra và theo dõi kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand không chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng cho tới khi bạn có được hiệu quả mong muốn. Việc tái khám đảm bảo chắc chắn rằng ca phẫu thuật diễn ra hiệu quả. Bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên, chỉ dẫn để khách hàng giữ gìn vùng phẫu thuật tốt hơn.

Xem thêm:

*Phối hợp chuyên môn thực hiện tại bệnh viện Đa khoa Hà Thành

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *