QUY TRÌNH CẤY MỠ MÔNG TỰ THÂN DIỄN RA THẾ NÀO?

Làm đẹp tự nhiên bằng mỡ tự thân là phương pháp được nhiều chị em quan tâm. Lý do bởi kết quả do cấy mỡ mông tự thân rất tự nhiên, đồng thời mỡ tự thân dễ tương thích với cơ thể nên tỉ lệ biến chứng thấp. Để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn trước khi tiến hành hút mỡ, hãy cùng tìm hiểu quy trình tăng vòng 3 bằng cấy mỡ mông tự thân tại Thẩm mỹ SIAM Thailand qua bài viết dưới đây.

cay mo mong
Cấy mỡ tự thân hiểu đơn giản qua 3 từ hút – lọc – cấy. Mỡ được hút từ vùng mỡ thừa của cơ thể, thường là bụng, bắp tay hoặc bắp chân. Sau đó lượng mỡ hút ra được lọc, loại bỏ các tạp chất như máu, dịch trong mỡ, từ đó thu hoạch được mỡ tinh chất. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ cấy trở lại lượng mỡ tinh chất vào vòng 3 của cơ thể.

QUY TRÌNH CẤY MỠ MÔNG TỰ THÂN

Tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, quy trình tăng vòng 3 bằng cấy mỡ tự thân được thực hiện qua 8 bước:

  • Thăm khám và tư vấn: Bạn được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật. Mỗi người sẽ có một cơ địa khác nhau, vấn đề khác nhau. Do đó việc các bác sĩ trực tiếp tư vấn sẽ cung cấp được giải pháp phù hợp nhất với bạn.
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quan: Sự an toàn của bạn được đảm bảo đầu tiên thông qua việc kiểm tra chi tiết tình trạng sức khỏe tổng quan. Bạn có thể tham khảo bài viết về những trường hợp được bác sĩ khuyên không nên hút mỡ tại đây.
  • Đo vẽ và tính toán: Để xác định chính xác vòng 3 sẽ thay đổi thế nào, mỡ được hút từ đâu, lượng mỡ hút ra và bơm vào bao nhiêu, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ để có được sự tính toán chính xác.

cay mo mong tu than

Đo vẽ là một trong những khâu quan trọng trong hút cấy mỡ mông

  • Vô trùng và gây tê: Bước này nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bạn trước các biến chứng không đáng có do môi trường ngoài gây ra.
  • Hút mỡ & Lọc mỡ: Bác sĩ tiến hành hút từ vùng bụng, bắp tay, bắp chân… tùy vào lượng mỡ cần thiết. Sau đó, với công nghệ Body Jet, mỡ được lọc trực tiếp qua màng loc Nano giúp loại bỏ toàn bộ tạp chất, giữ được lượng mỡ sống lên tới 90%.

cong nghe cay mo mong

Hút mỡ bụng bằng máy Body Jet

  • Cấy mỡ: Mỡ được bơm vào vòng 3 qua các xi lanh nhỏ. Từ đó định hình được hình dáng căng tròn cho vòng 3 của bạn.
  • Chăm sóc hậu phẫu và nghỉ dưỡng: Tại phòng chăm sóc hậu phẫu của Siam, bạn sẽ được chăm sóc như tại nhà và hướng dẫn các bước tự chăm sóc một cách chu đáo nhất.
  • Ra về, tái khám: Sau 1-2 ngày, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt như bình thường. Bác sĩ sẽ thông báo lịch tái khám để kiểm tra lại, đảm bảo kết quả và sự an toàn cho bạn.
[siam-contact]

Bạn có thể đăng ký tư vấn Miễn Phí ngay bây giờ để hiểu hơn về dịch vụ cấy mỡ mông bằng mỡ tự thân của Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand.

Bài viết liên quan:

Hiểu từ A đến Z công nghệ cấy mỡ tự thân Body Jet Nano

Cách tăng vòng 3 hiệu quả cho chị em

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *