Phương Trinh và hành trình cấy mỡ mông Body Jet Nano

Khách hàng Phương Trinh thật sự bất ngờ với hiệu quả mà dịch vụ cấy mỡ mông Body Jet Nano mang lại của Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand

Phương pháp cấy mỡ mông Body Jet Nano

Cấy mỡ mông Body Jet Nano là gì?

Cấy mỡ mông Body Jet Nano là phương pháp hút cấy mỡ tự thân, sử dụng mỡ từ một vùng cơ thể và cấy vào những vùng khác nhằm làm đầy, làm căng vùng được cấy.

Tại sao nên chọn cấy mỡ mông Body Jet Nano?

Phương pháp cấy mỡ tự thân sẽ giúp vòng 3 của khách hàng có được độ mềm mại tự nhiên hơn. Đồng thời, với những chị em có vùng da mỏng, việc cấy mỡ sẽ tránh được những hạn chế của túi độn mông, đó là sự gồ ghề, lộ túi.

Ngoài ra, cấy mỡ mông tự thân Body Jet Nano giúp khách hàng làm đầy được phần mỡ do hóp ở hai bên mông. Điều đặc biệt hơn nữa là khách hàng có thể vừa giảm được vùng mỡ thừa ở các vùng như: mỡ bụng, bắp tay, bắp đùi… và cải thiện vòng 3 của mình đẹp hơn.

Phương Trinh bất ngờ với kết quả sau khi cấy mỡ mông

Trước khi sinh con Phương Trinh chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên do quá trình sinh nở khiến cho vóc dáng của cô nàng bị thay đổi rất nhiều. Điều này đã khiến cô quyết định thực hiện dịch vụ cấy mỡ mông Body Jet Nano tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

Phương pháp này rất an toàn, vòng 3 của Phương Trinh đã được “lột xác” hoàn hảo. Từ sau khi thực hiện dịch vụ, cuộc sống gia đình của cô nàng thay đổi rất nhiều.

Nếu bạn cũng muốn thay đổi vóc dáng của mình. Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:

Vòng 3 đầy đặn, tự tin khoe dáng nhờ cấy mỡ mông Body Jet Nano

Nâng mông Nano Thailand, giải pháp cho cô nàng mông lép

Linh Chi trải nghiệm dịch vụ cấy mỡ mông Body Jet Nano

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *