PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ TỰ THÂN VÀO RÃNH CƯỜI

Cấy mỡ rãnh cười là phương pháp thẩm mỹ giúp làm tăng thể tích khu vực phần giữa mặt bị hõm – vấn đề thường hay gặp phải ở người Đông Á. Không những làm đầy phần rãnh cười trên gương mặt, cấy mỡ rãnh cười Body Jet Nano còn giúp làm trẻ hóa, giúp gương mặt trở nên sáng và trẻ trung hơn.

TẠI SAO CẤY MỠ RÃNH CƯỜI LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Nằm ở vị trí giữa khuôn mặt, khu vực rãnh cười tạo điểm nhấn, giúp người đối diện chú ý. Nếu phần rãnh cười quá sâu, nó sẽ tạo ra một vẻ ngoài hốc hác, già nua. Nó khiến phần miệng trở nên kém duyên khi cười. Chính vì thế nhiều người rất muốn cấy mỡ rãnh cười để trở nên trẻ trung hơn trên khuôn mặt
khach hang cay mo ranh cuoi
Phương pháp này giúp đem lại nét đẹp tươi trẻ và thanh tú, đặc biệt cho các chị em, những người phụ nữ ở tuổi trung niên. Thông thường bệnh nhân sẽ tiến hành làm đầy rãnh cười kết hợp với nâng mũi.

CẤY MỠ RÃNH CƯỜI LÀ GÌ?

Phương pháp này được thực hiện dưới hình thức gây mê và thường mất 30-45 phút để hoàn thành. Những người chỉ cần tăng một chút thể tích rãnh cười có thể lựa chọn phương pháp cấy mỡ tự thân. Các mô mỡ được hút từ vùng có mỡ thừa (thông thường sẽ là vùng bụng, bắp đùi, bắp tay). Sau đó, với công nghệ hiện đại như Body Jet, mỡ sẽ được đưa qua màng lọc nano để loại bỏ các tạp chất dư thừa, để chỉ còn lại lượng mỡ tinh khiết có kích thước siêu nhỏ (kích thước nano).
Cuối cùng, mỡ sẽ được tái cấy vào vùng rãnh cười, điền đầy phần hõm của rãnh cười, giúp gương mặt trở nên trẻ trung, đầy sức sống.

THỜI GIAN HỒI PHỤC VÀ LƯU Ý SAU KHI CẤY MỠ RÃNH CƯỜI

cấy mỡ rãnh cườiVới phương pháp cấy mỡ tự thân làm đầy rãnh cười, bệnh nhân có thể về nhà trong ngày. Do chất liệu sử dụng trong phẫu thuật được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân nên sẽ giảm thiểu được rủi ro chất liệu độn không tương thích hoặc nhiễm trùng. Thông thường sẽ không xảy ra biến chứng gì ngoại trừ những vết sưng bầm quanh khu vực mũi và mắt. Những vết sưng bầm này sẽ giảm dần sau 1-2 tuần kể từ khi phẫu thuật.

[siam-contact]

Để được tư vấn Miễn Phí về phương pháp cấy mỡ tự thân làm đầy rãnh cười, bạn có thể liên hệ để trực tiếp ngồi cùng các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand nhé!

Bài viết liên quan:

Trẻ hóa bằng cấy mỡ mặt tự thân
Làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *