Bạn đã thực sự hiểu về phẫu thuật nâng ngực Nano chip?

Nếu bạn có ý định đi nâng ngực, tút tát lại vóc dáng thì chắc chắn đã từng nghe đến phẫu thuật nâng ngực nano chip. Nhưng bạn có đang hiểu đúng về nâng ngực nano chip?

Bạn hiểu về phẫu thuật nâng ngực Nano chip bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng ngực Nano chip được ưa chuộng nhiều là do phương pháp này giúp bạn có được một vòng ngực căng tròn, nóng bỏng hơn những phương pháp nâng ngực truyền thống hiện nay.

Phẫu thuật nâng ngực nano chip là gì?

Đây là phương pháp giúp chị em có được bầu ngực đầy đặn, nóng bỏng một cách nhanh nhất bằng nâng ngực sử dụng túi nano chip. Phương pháp này cũng hạn chế biến chứng bao xơ xuống thấp nhất có thể, không làm chảy nước muối và dáng ngực không bị cứng.

Nâng ngực nano chip là xu hướng làm đẹp vòng 1 sử dụng công nghệ nội soi hiện đại. Túi ngực nano chip do hàng Movita, Hoa Kỳ sản xuất và được chứng nhận bởi FDA, CE.

Túi nano chip bao gồm:

  • Cấu tạo 7 lớp, trong đó lớp thứ 5 được thiết kế đặc biệt để làm tăng độ đàn hồi gấp 8 lần so với túi thường.
  • Cấu tạo bởi cấu trúc lưới với hơn 8000 tiếp điểm/cm2 có chức năng giúp cho túi tăng độ dẻo dai và không thay đổi hình dáng khi có tác động mạnh.
  • Thành phần silicone gel được bơm đầy 100% hạn chế tỷ lệ co thắt bao xơ. Đây là ưu điểm mà các túi độn thông thường không có được.
  • Bề mặt túi có phủ một lớp nano giúp tạo độ bám dính để cho túi không bị chảy xệ, không bị xô lệch và chảy ngực.

Túi độn Nano chip có gắn chịp siêu nhỏ. Con chip có chức năng lưu dữ các thông tin khách hàng như: tên khách hàng, ngày sản xuất, tên bác sĩ thực hiện, tên cơ sở, ngày nâng ngực. Các thông số này sẽ được kiểm tra bằng thiết bị chuyên dụng.

Phẫu thuật nâng ngực nano chip có ưu điểm:

Túi ngực thay đổi 360 độ: Túi nano chip có khác biệt hơn so với túi độn thông thường đó là có thể chuyển đổi linh hoạt từ túi tròn sang túi giọt nước theo cử động của cơ thể.

Công nghệ đột phá: Con chip ngoài khả năng lưu dữ thông tin, còn có chức năng giúp xác định tình trạng túi và chất lượng túi.

An toàn cao: Độ an toàn của túi cũng được đảm bảo hơn so với túi thường: Với túi độn nano chip ngoài được bảo hành của nhà sản xuất thì bạn còn nhận được bảo hiểm từ bên thứ 3.

Phẫu thuật nâng ngực Nano chip có phải là phương pháp tốt nhất hiện nay?

So với các phương pháp nâng ngực độn túi thì nâng ngực nano chip được coi là phương pháp ưu việt và tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi lên dáng ngực thì độ tự nhiên vẫn không thể so được với phương pháp nâng ngực Au-hybrid.

Nâng ngực Au-hybrid là sự kết hợp giữa độn túi và cấy mỡ ngực Body Jet. Do đó, so với việc chỉ độn túi thì cấy mỡ ngực Body Jet giúp dáng ngực tốt hơn, tự nhiên hơn và không để lộ dáng túi.

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng ngực Au-hybrid. Nâng ngực Au-hybrid giải quyết toàn bộ các nhược điểm của phương pháp nâng ngực cũ. Đem lại gò bồng đảo căng đầy, mềm mại tự nhiên, “làm như không làm”.

Để biết thêm chi tiết về nâng ngực Au-hybrid, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *