NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ HÚT MỠ TẠO CƠ ĐỂ SỞ HỮU VÒNG 2 NHƯ TẬP GYM

Hút mỡ bụng đã quá quen thuộc với các chị em phụ nữ, như là một phương pháp để có được vòng 2 thon gọn nhanh chóng. Thế nhưng ít ai biết tới một phương pháp hút mỡ không chỉ giúp eo thon gọn, mà còn giúp bạn sở hữu vòng 2 sáu múi hệt như đi tập gym. Đó chính là điểm đặc biệt của hút mỡ tạo cơ Body Jet Fitness, nền tảng dựa trên công nghệ Body Jet.
hut mo tao co body jet fitness

HÚT MỠ TẠO CƠ, TẠO 6 MÚI SAU 2 GIỜ – TẠI SAO KHÔNG?

Nếu sở hữu cơ thể gần như hoàn hảo, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất đáng tiếc nếu như vòng 2 của mình vẫn chưa thực sự thon gọn.
Để sở hữu một vùng bụng 6 múi, tất cả chúng ta đều biết rằng mình cần phải nỗ lực như thế nào. Không những phải trải qua vài tháng liên tục trong phòng gym, chế độ ăn uống phải thật chính xác mới có thể mang lại kết quả mong muốn. Và đương nhiên, vì lý do này hay lý do khác, không phải ai cũng có thể thực hiện được điều này.
Đó là lý do vì sao khi phương pháp hút mỡ tạo cơ Body Jet Fitness ra đời, giải pháp mà nó mang lại đã được rất nhiều chị em quan tâm. Ở phương pháp này, các bác sĩ không chỉ hút mỡ ra khỏi cơ thể, mà quan trọng hơn là tiến hành tính toán và thao tác chính xác để vừa hút mỡ, vừa tạo được hình 6 múi cho vùng bụng.
hut mo tao co

Mỡ thừa có thể được loại bỏ chỉ sau 2h

Và tất cả chỉ diễn ra trong vòng 2 giờ đồng hồ.
Tuy nhiên, để sở hữu được 6 mũi ở vùng bụng thì trình độ của bác sĩ và công nghệ là hai yếu tố vô cùng quan trọng.

BODY JET FITNESS – CÔNG NGHỆ DUY NHẤT GIÚP TẠO HÌNH 6 MÚI

Sức mạnh công nghệ – Bản thân phương pháp Body Jet Fitness là một trong những ứng dụng quan trọng của công nghệ Body Jet. Đây là công nghệ của Đức, áp dụng sự linh hoạt của tia nước hình dẻ quạt, tách các mô mỡ trong cơ thể nhằm hạn chế tối đa tổn thương đến các tế bào và cơ thể khách hàng. Đồng thời, công nghệ này rút ngắn thời gian hút mỡ (mà đã nói ở trên là thời gian ngắn sẽ an toàn hơn) thông qua việc gây tê, tách và hút mỡ trong cùng một thao tác thực hiện. Cũng chính vì không cần thiết gây mê (tùy vào chỉ định của bác sĩ), thời gian nghỉ dưỡng cũng vì thế mà được giảm xuống chỉ còn 1 đến 2 ngày. Bạn có thể tìm hiểu cách thức hoạt động của công nghệ Body Jet này tại video bên dưới.

Tóm lại, sự kết hợp của 3 yếu tố trên đem lại cho khách hàng hiệu quả của việc hút mỡ, đồng thời đảm bảo 3 tiêu chí quan trọng.

  • Không đau.
  • Không gây mê.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

NHỮNG LƯU Ý KHI HÚT MỠ TẠO CƠ BODY JET FITNESS

Lựa chọn bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ uy tín. Để được thực hiện hút cấy mỡ, các cơ sở buộc phải được cấp phép, các bác sĩ phải được cấp giấy phép hành nghề do Bộ Y Tế phê duyệt. Ngoài ra bạn cần lựa chọn các bác sĩ đã có kinh nghiệm và thực hiện có kết quả tốt.
Chuẩn bị tâm lý, tài chính và sức khỏe trước khi tham gia hút mỡ. Không nên đưa ra quyết định khi bạn chưa sẵn sàng, hoặc sau thực hiện hút mỡ, cuộc sống của bạn thay đổi. Hãy chắc chắn rằng bạn đã có đủ điều kiện để tham gia hút mỡ tạo cơ Body Jet Fitness.
Chăm sóc sau hút mỡ là yếu tố quyết định kết quả thẩm mỹ có được duy trì hay không. Sau hút mỡ, kết quả sẽ chưa hoàn toàn ổn định. Nếu bạn muốn duy trì kết quả lâu dài, bạn cần phải thực hiện quy trình chăm sóc theo chỉ dẫn của các bác sĩ mà bạn tin tưởng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hút mỡ tạo cơ Body Jet Fitness, hãy liên hệ để được tư vấn cùng các chuyên gia và bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand mà hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bài viết liên quan:

Tôi có thể có được cơ bụng sau hút mỡ không?

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *