fbpx

Nhật ký nâng ngực của nữ gymer nổi tiếng Trang Lê

Mặt xinh, dáng gọn, nổi tiếng là 3 cụm từ ngắn gọn nhất để miêu tả về nữ gymer nổi tiếng Trang Lê. Nhưng dù được cư dân mạng ví von là “nữ HLV thể hình quyến rũ nhất Vịnh Bắc Bộ”, Trang Lê vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với cơ thể của mình. Cô muốn khắc phục nhược điểm vòng 1 nhỏ bé nên đã quyết định nâng ngực tại SIAM.  Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô nàng nhé!

nang nguc trang le

“Trang là một người tập luyện và yêu cái đẹp tự nhiên. Nhưng bản thân mình cũng biết có những khuyết điểm trên cơ thể mà mình không thể cải thiện được. Ví dụ như vòng 1.  Trang muốn cơ thể của mình cân đối hơn bởi vòng 1 hiện tại của mình đang khá là nhỏ, bị bé so với body. Nên mình cũng muốn làm cho cân đối hơn. Mình đã tìm hiểu kỹ và nhiều rồi.

Trước đây bạn bè Trang cũng đã từng đi nâng ngực và chủ yếu là đặt túi ngực. Nhưng mà mình lại chứng kiến bạn mình gặp phải một số tình trạng như ngực không được tự nhiên và mềm mại. Đó là lí do mà bấy lâu nay dù rất muốn nhưng Trang vẫn chần chừ chưa đi nâng ngực.”

“Sau khi được một người bạn giới thiệu, và cũng có tìm hiểu qua trên mạng xã hội thì mình đã thử đến Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được tư vấn trực tiếp. Các bạn tư vấn đã gợi ý cho mình một công nghệ nâng ngực hoàn toàn mới, kết hợp giữa nâng ngực đặt túi và cấy mỡ ngực – đó là nâng ngực Au-hybrid.

Au-hybrid gần như giải quyết được tất cả những lo lắng mà Trang đang gặp phải. Và bác sĩ cũng rất nhiệt tình tư vấn cho mình hiểu hơn về công nghệ và nắm được quy trình thực hiện nâng ngực Au-hybrid. Nên mình cảm thấy rất yên tâm và quyết định thực hiện nâng ngực.”

“Mình không lo lắng về quá trình làm bị đau, mình lo lắng về kết quả . Không biết là làm xong có đẹp không, có ưng không hay quá trình làm có thuận lợi không. Lúc đó chỉ mong là mọi thứ sẽ thật suôn sẻ.”

Kết quả bất ngờ sau 1 tháng nâng ngực Au-hybrid

“Mình mất 1 tuần đầu tiên để hồi phục sau khi phẫu thuật nâng ngực Au-hybrid. Bởi vì Trang tập luyện khá là lâu rồi nên cơ rất chắc khỏe. Khoảng đến tuần thứ 2,3 là mình có thể làm được khoảng 60% công việc rồi.

Đến giờ là được 1 tháng sau khi nâng ngực, cơ thể của mình đã hoàn toàn hồi phục. Không còn đau đớn mỗi khi mình cử động nữa, rất là thoải mái.”

“Mình rất hài lòng với kết quả này. Mọi thứ rất tự nhiên và giúp thân hình của mình hoàn hảo hơn. Lúc này chỉ nghĩ tại sao mình không biết đến SIAM sớm hơn và nâng ngực sớm hơn nhỉ!

Và đây là thân hình của mình sau khi nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.”

sau 7

Vòng 1 căng tròn tự nhiên, mềm mại cân đối với body

sau 11

Thân hình đồng hồ cát siêu quyến rũ của nàng “HLV thể hình hot nhất Vịnh Bắc Bộ”

sau 12

Thân hình khỏe khoắn với những đường cong chuẩn từng milimet

Xem thêm:

*Các dịch vụ được hợp tác chuyên môn phẫu thuật tại Bệnh viện Hà Thành

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments