Mũi lệch là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, vì không biết nguyên nhân từ đâu nên không tìm cách khắc phục ngay dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng như nhiễm trùng, sưng đau kéo dài,… Mũi lệch khiến cho chị em mất đi tự tin, nét đẹp của khuôn mặt. 

MŨI BỊ LỆCH LÀ GÌ?

mũi lệch tại sao
Mũi lệch là vách ngăn hay sống mũi bị vẹo sang một bên, thường là do bẩm sinh hoặc do tai nạn, phẫu thuật hỏng mà vách ngăn mũi bị vẹo.
Một số các trường hợp làm mũi bị lệch là do kết quả của nâng mũi ở những thẩm mỹ viện không có kỹ thuật cao, không có quy trình chuẩn và đảm bảo kết quả cho khách sau khi nâng mũi.

3 NGUYÊN NHÂN CHÍNH KHIẾN MŨI BỊ LỆCH SAU NÂNG

  • Chất liệu sụn đưa vào cơ thể không được đảm bảo hoặc không phù hợp với dáng mũi trên gương mặt của khách hàng.
  • Tay nghề bác sĩ yếu, không có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật mũi, không hiểu về cấu trúc mũi, tạo dáng không phù hợp, phẫu thuật nâng mũi sai kỹ thuật, không thể cố định dáng mũi và dễ dàng bị trượt, lệch.
  • Nguyên nhân từ chính khách hàng sau khi nâng mũi: Cơ địa không nhận các chất liệu lạ khi đưa vào cơ thể, chế độ chăm sóc sau khi nâng không đảm bảo vệ sinh, thường xuyên sờ, nắn mạnh sống mũi trong thời gian đầu sau khi nâng. Không tuân thủ chế độ chăm sóc của bác sĩ, đeo kính, vận động mạnh, va đập,…

Đọc thêm chăm sóc đúng cách sau khi nâng mũi

MŨI BỊ LỆCH SAI KHI NÂNG CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC KHÔNG?

Mũi lệch hoàn toàn có thể khắc phục bằng 2 phương pháp: Nắn lại sống mũi hoặc tháo sụn, đặt lại sụn mới.

  • Nắn lại sống mũi: Phương pháp này chỉ áp dụng đối với những trường hợp mũi vừa nâng được trong khoảng thời gian ngắn, chưa cắt chỉ, nếu phát hiện bị lệch, bác sĩ sẽ nắn chỉnh lại được ngay.
  • Tháo sụn, đặt lại sụn mới: Mũi sau khi nâng được trong một khoảng thời gian nhất định sẽ hình thành các tổ chức xơ liên kết chặt chẽ với nhau nên cần ít nhất 6 tháng để mũi ổn định mới có thể sửa lại.

Hiện nay, tại Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand có phương pháp khắc phục các tình trạng về mũi cho mọi người đó là nâng mũi cấu trúc Siam PCN. Nâng mũi cấu trúc không chỉ nâng mũi cao mà còn dựa vào tỷ lệ khuôn mặt của bạn, các bác sĩ sẽ đo đếm và chỉnh sửa cấu trúc mũi cho hợp lý. Khuôn mặt có tỷ lệ vàng không phải sống mũi cao thanh thoát mà là sống mũi cao, thẳng và tỷ lệ phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt.
mũi lệch
[siam-contact] NangMui Slider PC 181017

 Đăng kí thăm khám ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi trong tháng!

Để biết thêm thông tin khắc phục mũi bị lệch sau khi nâng, hãy đăng ký thăm khám và tư vấn trực tiếp với đội ngũ bác sĩ Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hoặc liên hệ theo đường dây nóng 0868.321.321 – 0942.225.222.

Bài viết liên quan:

Quy trình thẩm mỹ mũi từ A – Z
Nâng mũi hỏng sau bao lâu thì có thể sửa

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.