Nâng ngực Au-hybrid đã thay đổi cuộc đời hot girl Yến Ngọc ra sao?

“Là phụ nữ hẳn ai cũng mong muốn có được vóc dạng vạn người mê. Việc sở hữu vòng một căng tràn, đầy sức sống chắc chắn là điều mơ ước của hầu hết các chị em. Tuy nhiên lại có rất nhiều vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và sự an toàn như lộ túi, không mềm, dễ bao sơ… vậy đâu mới là giải pháp an toàn nhất đây?. Hiểu được điều đó Viện thẩm mỹ SIAM Thailand đã áp dụng công nghệ hiện đại vào công nghệ Nâng ngực Au – hybrid nhằm mang đến giải pháp tối ưu nhất cho những khách hàng thân yêu.”

Hot girl Yến Ngọc – sử dụng phương pháp Nâng ngực Au-hybrid

I. Phương pháp nâng ngực Au-hybrid

1. Nâng ngực Au-hybrid là gì?

  • Nâng ngực Au-hybrid là phương pháp kết hợp giữa đặt túi ngực silicone và cấy mỡ tự thân để vòng một trở nên quyến rũ, phù hợp với vóc dáng của từng người.

2. Tại sao nên chọn Au-hybrid?

Với phương pháp nâng ngực thông thường kích thước ngực sẽ phụ thuộc vào kích thước túi ngực. Nếu chỉ cấy mỡ tự thân thì không thể tạo được độ nhô cho ngực, mỡ có thể tự tiêu nếu bạn bị ốm hoặc sinh hoạt không khoa học. Để khắc phục những nhược điểm đó, Viện thẩm mỹ SIAM Thailand đã nghiên cứu và đưa ra công nghệ độc quyền nâng ngực Au-hybrid kết hợp giữa đặt túi silicone và cấy mỡ sẽ điều chỉnh kích thước ngực dễ dàng hơn theo vóc dáng từng người.

Phương pháp nâng ngực Au-hybrid sử dụng các dạng túi ngực hiện đại như Mentor, Nano Chip, Nano Chip Ergonomic, với dung tích nhỏ hơn 50-70 ml so với túi ngực thông thường, giúp làm giảm sức nặng lên ngực. Việc cấy mỡ lấp đầy những vùng bị lõm trên ngực, tạo khe để vòng một trở nên căng tròn quyến rũ hơn bao giờ hết.

3. Hot gril Yến Ngọc nói gì về Nâng ngực Au-hybrrid

Yến Ngọc trước đây vô cùng tự ti về vóc dáng của bản thân, hot girl tuy có ngực nhưng không được căng, tròn đều và đẹp vì vậy khi mặc đồ quảng cáo hay mặc bikini Yến Ngọc luôn cảm thấy chưa được tự tin lắm về vóc dáng của bản thân. Khi đến với SIAM ThaiLand, Yến Ngọc cũng đã tìm hiểu rất nhiều các phương pháp nâng ngực khác nhau. Tuy nhiên với mong muốn cải thiện những khuyết điểm về khuôn ngực hiện tại và sự an toàn trong phẫu thuật, Yến Ngọc đã tìm đến Viện thẩm mỹ SIAM Thailand là nơi chọn mặt gửi vàng. Hãy cùng SIAM Thailand lắng nghe những chia sẻ của Yến Ngọc nhé!

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *