Từ cặp tuyết lê “cách xa vạn dặm” đến khe ngực “bỏng mắt” chỉ sau 60 phút của cô nàng Vân Anh nhờ phương pháp cấy mỡ ngực Body Jet Nano.

Phương pháp cấy mỡ ngực Body Jet Nano

Cấy mỡ ngực Body Jet Nano là gì?

Thẩm mỹ vòng 1 bằng phương pháp cấy mỡ ngực Body Jet Nano là sự kết hợp giữa việc hút mỡ từ một vùng khác trên cơ thể như: bụng, đùi…, sau đó chiết tách lấy những mô mỡ chất lượng để cấy trở lại vào ngực giúp cho vòng 1 trở nên căng tròn quyến rũ.

Tại sao nên chọn cấy mỡ ngực Body Jet Nano?

Cho phép tạo hình vùng ngực theo hình dạng mong muốn: Với phương pháp cấy mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ chủ động tạo hình vòng 1 của bạn theo hình dáng bạn mong muốn.

Giảm mức độ đau và bầm tím: Nhờ áp lực của tia nước, việc hút mỡ sẽ không còn phải gây ra nhiều tác động, giúp giảm thiểu sự bầm tím và mức độ đau của cơ thể.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn: Sau thời gian từ 3-5 ngày, khách hàng có thể hồi phục hoàn toàn và quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Xem thêm: Uống trà giảm cân có tốt không?

Vòng 1 của Vân Anh đã được thay đổi như thế nào?

Chia sẻ câu chuyện thật của mình, Vân Anh tâm sự chị đã từng đi nâng ngực tuy nhiên 2 khe ngực rất xa nhau và cô luôn mong muốn khắc phục được nhược điểm này của mình. Bản thân làm trong ngành sự kiện, tuy nhiên Vân Anh lại không bao giờ dám diện những thiết kế khoét ngực táo bạo. Chị đã được chỉ định nâng ngực cấy mỡ tự thân để tạo được khe ngực tự nhiên mà không mất đi độ căng tròn của túi độn cũ.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Vân Anh khi thực hiện cấy mỡ ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand qua video phía trên nhé!
Xem thêm:
Cô Kim “siêu vòng 3” nói gì sau cấy mỡ mông
Đánh bay 20cm vòng bụng với hút mỡ bụng Body Jet
Đánh bay 20cm vòng bụng với hút mỡ bụng Body Jet

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.