Các trung tâm thẩm mỹ hiện nay có mức cạnh tranh về giá rất nhiều, điều này khiến cho khách hàng rơi vào trạng thái hoang mang không biết có nên thực hiện nâng ngực giá rẻ hay không. Vậy thì hãy cùng tham khảo ý kiến của bác sĩ qua bài viết này nhé.

nâng ngực giá rẻ

Có nên thực hiện nâng ngực giá rẻ hay không?

Hiện nay nâng ngực có 3 phương pháp phổ biến chính là nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực túi độn và phương pháp nâng ngực túi độn kết hợp mỡ tự thân. Chi phí cho mỗi ca nâng ngực dao động trong khoảng từ 80 đến 100 triệu đồng.

Tùy thuộc vào tình trạng ngực hiện tại của khách hàng và chất liệu túi độn, địa chỉ nâng ngực mà chi phí nâng ngực có sự chênh lệch khác nhau.

Mức giá nâng ngực này đưa ra dựa trên sự tính toán cụ thể bởi nâng ngực là đại phẫu đồi hỏi kỹ thuật cao. Ca phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện với hệ thống phòng mổ và trang thiết bị được vô trùng.

Ngoài yêu cầu đó thì kết quả của ca nâng ngực còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Bởi những lý do đó thì nâng ngực với mức giá như vậy là không hề vô lý. 

Mặc dù giá nâng ngực là yếu tố rất quan trọng nhưng đừng vì đó mà để giá cả chi phối toàn bộ ca phẫu thuật quan trọng. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ địa chỉ nâng ngực để tránh việc “tiền mất tật mang”.

Xem thêm: Quà tặng duy nhất tháng dành cho combo nữ hoàng nóng bóng

Nên nâng ngực ở đâu an toàn, chi phí hợp lý?

Nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand được xem là cách hiệu quả và an toàn nhất. Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại giúp cải thiện được hoàn toàn các hạn chế của phương pháp cũ.

Dưới sự kết hợp của mỡ tự thân và túi độn ngực, nâng ngực Au-hybrid nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ những khách hàng trải nghiệm về sự tự nhiên, mềm mại,…

Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho tất cả chị em đều có cơ hội được làm đẹp, SIAM đã đưa ra mức chi phí nâng ngực vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, mỗi tháng SIAM đều đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi làm đẹp, bạn có thể tham khảo và lựa chọn những khuyến mãi phù hợp với mình.

Hãy thật sáng suốt để lựa chọn cho mình một phương pháp nâng ngực phù hợp với mức giá hợp lý. Tham khảo ý kiến bạn bè, đến tận nơi các thẩm mỹ viện để lắng nghe tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ chính là cách giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc có nên nâng ngực giá rẻ không? Bên cạnh đó cũng đưa ra gợi ý cho bạn về địa chỉ nâng ngực an toàn với chi phí hợp lý. 

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:
Những ai nâng ngực cấy mỡ để có hiệu quả cao nhất?
“Bật mí” nơi nâng ngực nội soi uy tín – hiệu quả hiện nay

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.