Nâng ngực trả góp 0 đồng – duy nhất tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Hỏi: 

Thời gian vừa qua chính sách nâng ngực trả góp 0 đồng đang cực kỳ hot. Tuy nhiên tôi chỉ thấy tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand có áp dụng chính sách này. Có thật là không cần đóng tiền trước vẫn có thể thực hiện nâng ngực không? Mong được giải đáp!

( Hằng Nga – Đống Đa, Hà Nội )

nâng ngực trả góp 0 đồng là gì?

Giải đáp:

Chào bạn Hằng Nga. Cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi – đáp của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Sau đây chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn về chính sách “nâng ngực trả góp 0 đồng” tại SIAM.

Chính sách nâng ngực trả góp 0 đồng là gì?

Để có đủ kinh tế thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực lên tới con số vài chục triệu đồng không phải là một điều dễ dàng. Đặc biệt là với những bạn nữ tuổi còn trẻ. Hay những nhân viên văn phòng, bà nội trợ tại nhà. Bởi vậy, SIAM cùng VP Bank đã triển khai chính sách “Nâng ngực trả góp 0 đồng” để đem đến nhiều cơ hội làm đẹp hơn cho các chị em phụ nữ.

Theo đó, khách hàng có thể chọn các mức thanh toán ban đầu 0 đồng – 20% – 40% … tùy theo túi tiền hiện có. Và thanh toán phần còn lại theo thời hạn 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng. Đặc biệt khi khách hàng thanh toán trước 40% tổng chi phí, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0%!

Không cần đóng tiền trước, vẫn có thể nâng ngực!

Là đơn vị duy nhất áp dụng chính sách “Nâng ngực trả góp 0 đồng”, SIAM mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội làm đẹp hơn nữa.

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị đầu tiên và độc quyền ứng dụng công nghệ nâng ngực Au-hybrid. Nâng ngực Au-hybrid là sự kết hợp hoàn hảo của nâng ngực túi độn và nâng ngực cấy mỡ tự thân. Mang đến cho bạn một bộ ngực hoàn hảo, căng đầy tự nhiên.

Tìm hiểu thêm: Tinh hoa trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Mong rằng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Hằng Nga về chính sách “Nâng ngực trả góp 0 đồng”. Để biết thêm chi tiết về chính sách và các ưu đãi đang có, bạn vui lòng liên hệ Hotline 0868 321 321 hoặc đăng ký ngay dưới đây:

[siam-contact]
Bài viết liên quan:

Khuyến mãi Au-hybrid - Chớp ngay cơ hội sở hữu vòng 1 như ý

Nhật ký nâng ngực của nữ gymer nổi tiếng Trang Lê

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *