Nâng ngực sa trễ BRC – tạm biệt ác mộng “quả mướp dài”

“Ngực quả mướp” vắt được ra sau lưng hay ngực trễ tới rốn là tình trạng chung của những người sau sinh. Những chị em có khuôn ngực quá khủng và tình trạng sa trễ trầm trọng đang đi tìm giải pháp cho bản thân, hãy tham khảo cách khắc phục tình trạng vòng 1 của mình bằng phương pháp nâng ngực sa trễ tại SIAM.

“Gù lưng” vì ngực quá khủng và xệ

Theo thống kê cho thấy tình trạng xệ ngực thường xảy ra ở phụ nữ sau sinh từ 40 tuổi trở đi. Đây là tình trạng ngực “xuống cấp”, biểu hiện là tuyến vú chảy xệ, nằm thấp hơn so với lồng ngực.

Cũng giống như khuôn mặt, vòng ngực cũng bị lão hóa, chảy xệ, nếu không cải thiện thì ngực có khả năng sẽ xệ xuống dưới.

Biểu hiện và nguyên nhân dẫn đến tình trạng sa trễ ngực

Nguyên nhân sa trễ rất đa dạng, có thể so phì đại tuyến vú, sau sinh con thường kèm theo cho con bú, hoặc sau khi giảm béo quá mức.

Dấu hiệu của sa trễ đó là núm vú thay đổi. Ở trạng thái bình thường, núm vú sẽ hướng thẳng về phía trước. Khi bị sa trễ núm vú sẽ bị trúc xuống dưới.

Biểu hiện tiếp theo là phần trên không được đầy đặn, vú thường bị trúc xuống dưới. Có hiện tượng chảy xệ.

Các mức độ sa trễ:

  • Sa trễ loại 1: Núm vú hạ thấp từ 2 – 5 cm
  • Sa trễ độ 2: Núm vú hạ thấp từ 5 đến 10 cm.
  • Sa trễ độ 3: Núm vú hạ thấp hơn 10 cm.

Nâng ngực sa trễ BRC – Bí quyết xóa bỏ tình trạng chảy xệ ngực

Nâng ngực sa trễ BRC nhằm phục hồi kích thước và hình dạng vú bị chảy xệ. Phương pháp này giúp chị em lấy lại vòng ngực như ý mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và tuyến sữa.

Với các tình trạng sa trễ khác nhau thì có biện pháp nâng ngực sa trễ khác nhau.

Với sa trễ loại 1 thì chỉ cần rạch một đường nhỏ xung quanh quầng vú.

Sa trễ loại 2 các bác sĩ sẽ rạch 2 đường. Một đường ở xung quanh quầng vú và một đường dọc.

Nếu ở mức độ 3, trường hợp này mức độ sa trễ đã quá lớn bác sĩ sẽ phải mổ một đường có hình chữ “T” ngược gồm: 1 tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nếp lằn dưới vú. Bằng cách cắt bỏ một phần da và mô mềm ở vị trí phù hợp rồi khâu cố định để nâng vú cao lên.

Nâng ngực sa trễ BRC có những ưu điểm gì?

Bầu ngực căng tròn, tự nhiên, săn chắc, đúng tỷ lệ chuẩn

Với bàn tay khéo léo, tỷ mỉ của bác sỹ, sau khi thực hiện xong bạn sẽ có được vòng 1 hoàn hảo, săn chắc. Khe ngực được hình thành tự nhiên, cho bạn sự quyến rũ, thêm phần tự tin và thăng hoa trong cuộc sống.

Không đau rát, không sưng tấy, không bầm tím, phục hồi nhanh

Thông thường khi treo ngực khách hàng sẽ mất máu rất nhiều dẫn đến hiện tượng bầm tím, đau buốt, ứng dụng thành công kỹ thuật thực hiện gần như KHÔNG CHẢY MÁU, đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, sau mổ không xuất hiện vết bầm, cũng như không mưng mủ, chỉ sau 2-3 ngày là ngực đi vào ổn định, 5 ngày ngực hoàn toàn bình thường.

An toàn tuyệt đối

Quá trình treo ngực sa trễ hoàn toàn không xâm lấn đến dây thần kinh cũng như hệ thống mao mạch máu. Tình trạng sức khỏe luôn được đảm bảo ở mức bình thường, không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực. Phòng mổ được vô trùng 1 chiều, vì vậy bạn có thể an tâm tuyệt đối.

Kết quả duy trì dài lâu

Chỉ hơn một giờ đồng hồ thực hiện nhưng kết quả được duy trì dài lâu, từ 30 – 40 năm, thậm chí là trọn đời tùy vào cơ địa mỗi người.

Những lưu ý khi nâng ngực sa trễ BRC

Thực chất nâng ngực sa trễ BRC giúp vòng ngực trở lại trạng thái cân bằng khắc phục hiện tượng xệ chứ không hề làm to kích cỡ vòng 1. Nếu tình trạng xệ quá nặng thì tốt nhất bạn nên kết hợp với việc cấy mỡ nâng ngực hoặc cấy mỡ đặt túi để sở hữu vòng ngực đầy đặn hơn. Vì nếu làm ngực sa trễ thì mục đích cũng là làm cho vòng 1 đẹp hơn thì tội gì bạn không “tân trang” vòng 1 luôn.

Không ai dám chắc rằng sau khi nâng sa trễ mà có con lại thì không xảy ra mức độ sa trễ nữa. Các bác sĩ chỉ dám chắc với bạn rằng, khi bạn nâng ngực sa trễ thì không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Thế nên, để có hiệu quả lâu dài thì bạn nên hoàn thành việc sinh con hãy tiến hành nâng ngực sa trễ.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *