Vấn đề lớn nhất của các chị em khi lựa chọn nâng ngực là không thể lựa chọn được một cơ sở nâng ngực uy tín. Nâng ngực ở đâu đẹp, an toàn tại Hà Nội? Câu hỏi mà chị em nào cũng muốn hỏi.

VÒNG 1 QUYẾN RŨ, ĐẦY ĐÀ VÀ NÓNG BỎNG HƠN SAU NÂNG NGỰC

nâng ngực
Nâng ngực là biện pháp cải thiện vòng một tốt nhất cho những cô nàng ngực lép, muốn có vòng 1 nóng bỏng, đầy đà. Nâng ngực cải thiện kích cỡ vòng 1 theo mong muốn của người nâng ngực.
Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau như: nâng ngực độn túi, nâng ngực bằng chất làm đầy – tiêm filler, nâng ngực bằng cấy mỡ ngực và nâng ngực bằng cấy mỡ độn túi.
Hai phương pháp phổ biến nhất đó là nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân và nâng ngực bằng cấy mỡ độn túi là hai phương pháp đang được chị em yêu thích và ưu tiên trải nghiệm nhất.

CẤY MỠ NÂNG NGỰC TỰ THÂN VÀO NGỰC LÀ GÌ?

cấy mỡ nâng ngực
Cấy mỡ tự thân vào ngực là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng mỡ tự thân bằng phương pháp cấy mỡ không cần phẫu thuật. 

Phương pháp này “làm đầy” ngực bằng cách nào?

Các bác sĩ sẽ thực hiện quá trình hút mỡ từ những vùng có lượng mỡ lớn thích trữ như: bụng, eo, bắp tay, vai, bắp đùi,… thông qua công nghệ làm tan mỡ và hóa lỏng mỡ để hút ra ngoài. Mỡ sau khi được hút ra ngoài sẽ trải qua quá trình lọc để lấy được các tế bào mỡ sống rồi cấy vào ngực. Mỡ được hóa lỏng rồi hút ra ngoài chính là mỡ tự thân được nhắc đến.
Lượng mỡ lấy ra phải trải qua quá trình lọc tách mới được hút mỡ để đảm bảo lượng mỡ được cấy vào có tỷ lệ sống và thích nghi với các tế bào xung quanh cao nhất để không bị tiêu biến và ngót đi.

CẤY MỠ NGỰC ĐỘN TÚI CÓ GÌ HƠN CẤY MỠ TỰ THÂN?

cấy mỡ nâng ngực túi độn
Cấy mỡ tự thân độn túi có ưu điểm hơn cấy mỡ tự thân đó là bạn không cần phải lấy một lượng mỡ cực lớn để cấy vào ngực như cấy mỡ tự thân. Những người có lượng mỡ ít thì sẽ không nâng được đúng kích thước mình mong muốn bằng phương pháp cấy mỡ tự thân nhưng với phương pháp cấy mỡ ngực độn túi thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu vòng 1 như mong muốn mà không cần phải hút nhiều mỡ.
Phương pháp này sử dụng thêm túi độn làm tăng kích thước vòng 1 lên một kích cỡ gần với kích cỡ ngực bạn muốn nâng, sau đó sử dụng thêm mỡ tự thân để hạn chế tỷ lệ bảo xơ và làm cho khuôn ngực mềm mại tự nhiên hơn.

NÂNG NGỰC Ở ĐÂU ĐẸP, AN TOÀN TẠI HÀ NỘI?

Tại Hà Nội, có rất nhiều cở sở thẩm mỹ có cả hai dịch vụ cấy mỡ ngực tự thân và cấy mỡ ngực độn túi. Bên cạnh đó cũng không ít những thẩm mỹ viện không có giấy phép nhưng vẫn làm liều thực hiện các ca nâng ngực ngoài chuyên môn của mình.
Viện thẩm mỹ SIAM Thailand tự hào là đơn vị đi đầu về hút và cấy mỡ tại Việt Nam. Với công nghệ Body Jet có ưu điểm KHÔNG ĐAU, KHÔNG GÂY MÊ, KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG giúp cho bạn sở hữu vòng ngực mềm mại, căng tròn và đặc biệt an toàn bằng phương pháp cấy mỡ ngực Nội soi Nano và nâng ngực Au Hybrid.
Đã có rất nhiều chị em hài lòng với vòng ngực của mình sau khi sử dụng dịch vụ của SIAM. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm nó chưa? Hãy đăng kí nhận tư vấn miễn phí ở bên dưới để chúng tôi có thể hiểu được tình trạng hiện tại của bạn và tư vấn phương pháp nâng ngực tốt nhất cho bạn.

Bài viết liên quan:

Quy trình nâng ngực Au Hybrid
3 Phương pháp nâng ngực được yêu thích nhất hiện nay

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.