Nâng ngực nội soi sau sinh có đẹp không?

nâng ngực nội soi sau sinh

Nhiều chị em cải thiện tình trạng ngực sau sinh bằng phương pháp nâng ngực nội soi. Sau khi nâng ngực nội soi sau sinh, ngực có đẹp hơn không? Có ảnh hưởng gì đến việc nuôi con sau này không?

Sau sinh, vòng ngực của bạn không còn căng tròn, đầy đặn như thời con gái  nữa mà vòng ngực có thể biến thành “quả mướp” hay bị teo nhỏ đi. Một số chị em sau sinh có khuôn ngực còn tệ hơn nữa, vòng ngực không những bị teo nhỏ mà còn xệ, xương ức bị trồi lên. Nếu không thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì vòng ngực rất xấu và khó coi.

Cải thiện tình trạng ngực bằng nâng ngực nội soi sau sinh

Nâng ngực nội soi sau sinhNâng ngực nội soi sau sinh hay còn được gọi với cái tên khác đó là nâng ngực độn túi là phương pháp làm tăng thể tích ngực bằng độn túi để có vòng ngực đầy đặn, căng tròn hơn. Cải thiện các tình trạng ngực chảy xệ, ngực teo nhỏ sau sinh của các bà mẹ vừa sinh con

Phương pháp nâng ngực độn túi không chỉ làm thay đổi kích thước vòng 1 mà còn thay đổi cả hình dáng của cả khuôn ngực. Khiến vòng ngực vừa to, vừa căng tròn và tạo được dáng ngực đẹp.

Nâng ngực nội soi sau sinh tốt không?

Nâng ngực nội soi sau sinh không chỉ cải thiện tình trạng ngực sau sinh mà còn có những ưu điểm sau:

Khắc phục tình trạng ngực xệ, ngực teo nhanh chóng: Sau khi phẫu thuật độn túi ngực, vòng ngực không những thay đổi về hình dáng mà ngực còn đẹp hơn, độ nhô tốt hơn.

Không ảnh hưởng đến quá trình mang thai và cho con bú sau này: Sau khi nâng ngực nội soi, dáng ngực ổn định thì túi độn không ảnh hưởng đến việc có thai và cho con bú sau này. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc một chút, ngực sẽ không gặp tình trạng chảy xệ và teo nhỏ nữa.

Tìm hiểu về các túi độn ngực

Túi độn ngực bao gồm rất nhiều loại và được phân thành nhiều kiểu khác nhau.

Phân loại túi độn theo thành phần cấu tạo

Theo thành phần cấu tạo, có hai loại túi độn đó là túi độn nước biển và túi độn silicone.

Túi độn nước biển: bên trong túi có chứa nước biển sinh lý. Loại túi này thường trơn, tròn dành cho những người ngực lép, không có mô ngực. Tuy nhiên, nhược điểm của loại túi độn này là tạo nếp gấp khiến cho ngực không được tự nhiên khi thực hiện các hoạt động.

Sau một thời gian, túi có hiện tượng xì van, vỡ túi.

Túi độn silicon: Cả lớp vỏ trong và ngoài đều được làm bằng silicone. Tùy từng loại túi khác nhau mà có tỷ lệ silicone khác nhau. Độ bền, độ bám dính của các loại túi silicone cao hơn rất nhiều so với túi độn nước biển. Vì thế, túi độn này tạo được dáng ngực mềm mại hơn, ổn định và lâu dài hơn.

Nhược điểm của loại túi này đó là nặng và có khả năng xuất hiện tỷ lệ bao xơ, dáng ngực bị cứng. Một số túi độn dùng silicone lỏng có thể dẫn đến ung thư vú.

nâng ngực nội soi sau sinhPhân loại túi độn theo hình dáng

Hình dáng túi độn cũng được chia làm 3 loại là dáng tròn và dáng giọt nước và túi độn nano chip.

Dáng giọt nước: Có hình dáng giống giọt nước, bé ở đầu trên và to ở phần đầu dưới. Phù hợp với dáng ngực phẳng không có mô. Nhưng sau khi sử dụng một thời gian, ngực có khả năng xệ rất lớn vì phần dưới nặng hơn phần trên.

Dáng túi tròn: Có hình dáng tròn, bị xẹp. Phù hợp với những người đã có mô muốn độ nhô cao hơn, ngực đẫy đà và hấp dẫn hơn. Sử dụng túi độn tròn ngực sẽ bị thô, cứng và dễ bị lộ túi.

Túi độn nano chip: Có thể “biến đổi” dáng túi linh hoạt theo từng hoạt động của bạn. Khi nằm, túi sẽ ở dạng tròn và khi đứng thì túi thành hình giọt nước. Giúp vòng 1 tự nhiên, mềm mại hơn.

Phân loại túi độn theo bề mặt

Đối với phương pháp phân loại theo bề mặt túi, các loại túi độn được phân thành: túi mặt nhám, trơn, xốp và túi độn 7 lớp.

Túi độn trơn: Vỏ bên ngoài trơn láng, dễ dàng cho túi vào bầu ngực và chính dáng ngực dễ dàng hơn. Cũng chính vì trơn láng nên túi độn trơn không có độ bám dính và sau một khoảng thời gian độn thì túi bị xê dịch và không giữ được dáng ngực ban đầu.

Túi vỏ nhám: Vỏ bên ngoài hơi nhám, làm tăng độ bám dính, cải thiện tình trạng ngực xệ, bể túi và không bị dịch chuyển túi sau thời gian dài nâng ngực.

Túi vỏ xốp: Loại này được cấu tạo như túi vỏ trơn những được phủ thêm một lớp vỏ Polyurethan giúp bám dính tốt hơn và hạn chế tỷ lên bao xơ ở nâng ngực nôi soi.

Túi độn 7 lớp: hay còn gọi là túi độn nano chip. Loại túi này được cấu tạo bởi 7 lớp thông minh, có độ đàn hồi và dẻo dai cao. Tăng độ bám dính lên 5 lần so với các túi độn thông thường và hạn chế tình trạng bao xơ gần như bằng 0%.

Lựa chọn loại túi độn cũng là một yếu tố quan trọng trong việc cải thiện dáng ngực và thể tích ngực.

Nâng ngực nội soi sau sinh là phương pháp tốt nhất để vừa cải thiện các tình trạng ngực xệ, ngực teo nhỏ sau sinh. Ngoài ra, với nâng ngực nội soi sau sinh có thể giúp các bà mẹ có được bầu ngực căng tròn, đầy đà như thời con gái.

Bài viết liên quan:

Chia sẻ của gymer Trang Lê về băn khoăn “có nên nâng ngực không?”

Nâng ngực Au-hybrid - Xu hướng thẩm mỹ ngực 2019

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *