Nâng ngực nội soi đường nách an toàn không mất cảm giác ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em quan tâm. Vậy làm thế nào để biết được bạn phù hợp với đường nâng ngực nào? Cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Mất cảm giác đầu ngực là nỗi lo chung của tất cả chị em khi có nhu cầu nâng ngực. Hiểu được lo lắng đó, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi đường nách để giải quyết vấn đề này một cách an toàn nhất.

nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp tăng cường kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào bên trong khoang ngực thông qua vết rạch mổ ở nách.

Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, đường thực hiện phẫu thuật trong nâng ngực khoảng 3 – 4cm nằm ở hố nách. Việc phẫu thuật bóc tách sẽ được thực hiện chính xác nhất bởi máy nội soi giúp phóng đại ảnh lên gấp 10 lần. 

Chính vì vậy nên nâng ngực nội soi đường nách hạn chế tối đa tổn thương đến mạch máu, hạn chế co thắt túi độn ngực, ít đau hơn và nhanh chóng hồi phục.

Có bao nhiêu đường mổ trong phẫu thuật nâng ngực?

Thực tế, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện với 4 đường cơ bản đó là: đường nách, quầng vú, đường rốn và dưới bầu vú.

Trước đây, nâng ngực thường mổ qua 2 đường chính là dưới bầu vú và quầng vú. Phẫu thuật này được thực hiện khá đơn giản nhưng nhược điểm là để lại sẹo lớn. Do vậy đường mổ này chỉ phù hợp với những chị em đã có gia đình hoặc người châu Âu.

Hiện nay, để giảm bớt cảm giác đau cũng như không làm mất cảm giác ngực, các thẩm mỹ viện, đặc biệt là SIAM đã áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi cho khách hàng. Phương pháp này đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính.

nâng ngực nội soi đường nách

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

  • Không tổn thương và không làm mất cảm giác đầu ngực: Do sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng nên sẽ không ảnh hưởng đến các dây thần kinh của đầu vú. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng nâng ngực không làm mất cảm giác.
  • Vết sẹo mổ nhỏ, khó phát hiện: Bằng việc sử dụng đường mổ siêu nhỏ và tinh tế nên có thể hạn chế tối đa sẹo xấu cho khách hàng.
  • Mang lại tính thẩm mỹ cao: Đường mổ siêu nhỏ và ngực mềm mại tự nhiên như thật bởi túi độn ngực đảm bảo chất lượng và an toàn.
  • Hạn chế đau đớn tối đa sau khi phẫu thuật: Bằng việc sử dụng phương pháp nâng ngực hiện đại thì việc đau đớn sau khi nâng sẽ được hạn chế tối đa khi khách hàng thực hiện tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

Có thể thấy rằng, những lo âu về nâng ngực nội soi đường nách sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Tiêu chí đánh giá nâng ngực nội soi an toàn


Tư vấn: Có nên nâng ngực nội soi để thay đổi vòng 1 không?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *