Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì nổi bật?

Nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn đã quyết tâm thay đổi dáng ngực bằng cách nâng ngực nội soi. Tuy nhiên nâng ngực nội soi có ưu điểm gì nổi bật, cùng tìm hiểu nhé.

ngực nội soi có ưu điểm gì

Những ưu điểm của nâng ngực nội soi

Cách đưa túi độn vào khoang ngực

Nếu như những phương pháp cũ cần thực hiện một vết mổ lớn để đưa túi ngực vào trong thì với phương pháp nâng ngực nội soi, túi độn ngực được đưa vào đường gấp nách siêu nhỏ. Thiết bị nội soi lúc này sẽ giúp phóng đại hình ảnh lên màn hình chiếu gấp 10 lần.

Các bác sĩ sẽ nhờ vào đó mà thực hiện các thao tác một cách chính xác, nhanh nhất và hạn chế xâm lấn nhất.

Tác động đến bầu ngực

So với những phương pháp cũ gây ra xâm lấn nhiều thì nâng ngực nội soi có ưu điểm nổi trội hơn hẳn đó chính là hạn chế xâm lấn. Khách hàng sẽ không cảm thấy quá đau đớn trong và sau quá trình thực hiện phẫu thuật.

Để đạt được điều này bạn cần thật sự tin tưởng vào tay nghề bác sĩ mà mình lựa chọn. Hãy thật thoải mái trong quá trình nâng ngực để có được kết quả tốt nhất.

Hiệu quả thẩm mỹ

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi giúp khách hàng có được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, không lo lắng việc xuất hiện những biến chứng không đáng có. 

Do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng kết quả sau khi nâng ngực sẽ đúng như mong muốn của bản thân nếu bạn thực hiện chăm sóc theo đúng hướng dẫn.

Sẹo sau nâng ngực

Thay vì để lại đường sẹo rất to thì với nâng ngực nội soi bạn có thể yên tâm rằng không xuất hiện sẹo vì đường mổ được khéo léo giấu ở gấp nách. Vết mổ nhỏ và mảnh nên sẽ mờ dần theo thời gian.

Trên đây chính là câu trả lời cho thắc mắc nâng ngực nội soi có ưu điểm gì. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau nâng ngực để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi

ngực nội soi có ưu điểm gì

Sau khi nâng ngực thành công, giai đoạn chăm sóc sau nâng ngực cũng rất quan trọng để giúp bạn có được bầu ngực đẹp hoàn hảo. Vì vậy khi thực hiện chăm sóc sau nâng ngực nội soi bạn cần lưu ý những điểm như:

  • Thời gian đầu sau nâng ngực bạn không nên vận động mạnh.
  • Chăm sóc vết mổ, thay băng gạc và mặc áo định ngực theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ.
  • Cần tránh các loại thức ăn như: rau muống, thịt bò, thịt gà , hải sản, trứng và các loại đồ nếp.
  • Trong một vài ngày đầu bạn nên ăn cháo và các loại thức ăn mềm.
  • Bổ sung cho cơ thể các dưỡng chất cần thiết.
  • Uống thuốc, tái khám theo hướng dẫn của các bác sĩ.

Ngoài ra, để kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn để nâng ngực. 

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tự tin là địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn nhanh chóng có được vòng 1 quyến rũ như mong muốn và đảm bảo an toàn. SIAM đã và đang nhận được những đánh giá rất tốt từ các chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng đã thực hiện dịch vụ.

Điều này được chứng minh qua những ca phẫu thuật nâng ngực mà SIAM đã thực hiện.

Với những giải đáp về nâng ngực nội soi có ưu điểm gì và cách chăm sóc sau nâng ngực trên đây. Hy vọng bạn đã biết được mình nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nào để có được kết quả tốt nhất.

Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Giải đáp: Nâng ngực nội soi Nano Chip có đẹp không?

Có nên nâng ngực nội soi không? Thắc mắc của hàng nghìn khách hàng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *