Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành? Bác sĩ giải đáp

Nâng ngực giúp chị em tự tin hơn khi gặp gỡ mọi người nhưng nâng ngực nội soi bao lâu thì lành không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành

Bác sĩ trả lời nâng ngực nội soi bao lâu thì lành

Theo những bác sĩ thẩm mỹ, để biết được nâng ngực bao lâu thì lành còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố như:

Thời gian hồi phục sau nâng ngực: Khách hàng có sức khỏe tốt hay không, thể trạng của khách hàng nhanh chóng thích nghi với việc nâng ngực thì chỉ sau khoảng 30 ngày bầu ngực đã trở về trạng thái bình thường.

Địa chỉ phẫu thuật: Nếu bạn thực hiện nâng ngực tại các địa chỉ không đủ đảm bảo, việc nâng ngực diễn ra lâu hơn thì sau khi nâng ngực xong quá trình để ngực ổn định sẽ lâu hơn.

Công nghệ nâng ngực: Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi được đưa vào trong phẫu thuật nâng ngực giúp vết mổ nhỏ, mảnh nên không ảnh hưởng đến cấu trúc khoang ngực. Giảm tối đa tình trạng ngực chảy máu, đảm bảo không ảnh hưởng đến cảm giác ngực cũng như việc cho con bú sau này. Đặc biệt quá trình hồi phục sau nâng ngực sẽ rất nhanh.

Review từ khách hàng đã thực hiện nâng ngực nội soi

Ngoài ra, để biết được nâng ngực nội soi bao lâu thì lành bạn hãy lắng nghe tư vấn của các khách hàng đã từng thực hiện nâng ngực nhé.

Phương Nhi (Hà Nội)

“Nâng ngực là đại phẫu nên nói nhanh lành là không thể đúng rồi. Không giống như nâng mũi, cắt mí, nâng ngực cần khoảng 1 tháng để hồi phục. Mình nâng ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand cũng mất hơn 1 tháng để ngực ổn định. 

Muốn ngực đẹp tự nhiên mà không có biến chứng gì thì cần chăm sóc thật kỹ. Sau 1 tháng bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra là rất xứng đáng đó”.

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành

Chị Hải Yến (Bắc Giang)

“Cơ địa mình cũng khá lành nên sau khi nâng ngực chỉ cần hơn 3 tuần đầu không vận động mạnh là ngực đã lành rồi. Sẹo mổ cũng mổ dần, đi lại sinh hoạt mọi thứ bình thường.

Để có được vòng 1 đẹp mình khuyên chị em nên lắng nghe tư vấn của bác sĩ thật kỹ. Nghe theo bác sĩ chẳng bao giờ phải thiệt. Ngực mình hiện tại rất tự nhiên, không ai đoán được mình đã từng thực hiện nâng ngực.

Ngoài ra, bạn cũng phải chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín nữa. Hãy thật sáng suốt để tránh xảy ra những biến chứng không đáng có sau nâng ngực nhé”.

Trên đây là giải đáp của bác sĩ và khách hàng chia sẻ về nâng ngực nội soi bao lâu thì lành. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Chia sẻ: Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?


Nâng ngực nội soi đường nách an toàn không mất cảm giác ngực

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *