Nâng ngực giọt nước tự nhiên tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước là dịch vụ thẩm mỹ được chị em ưu tiên khi có ý định thẩm mỹ bởi dáng ngực này phù hợp với phụ nữ Á Đông. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về kỹ thuật nâng ngực này để kết quả phẫu thuật đúng như mong muốn.

ngực giọt nước

Nâng ngực giọt nước 

Nâng ngực túi giọt nước áp dụng kỹ thuật nội soi nhưng điểm đặc biệt ở đây chính là hình dáng túi ngực. Túi độn ngực được sử dụng trong nâng ngực là ở hình dáng túi ngực giọt nước chứ không phải dạng tròn.

Theo các bác sĩ, phụ nữ Việt phù hợp với dáng ngực hình giọt nước hơn dáng ngực tròn. Bởi dáng nâng ngực giọt nước sẽ giúp khuôn ngực mới của bạn hấp dẫn hơn nhưng vẫn giữ nét tự nhiên của cơ thể.

Dù nâng ngực giọt nước hay dáng ngực tròn thì mục đích chính của chị em cũng chính là muốn có một khuôn ngực hấp dẫn hơn. Hai bên bầu ngực căng đầy, tạo khe ngực hấp dẫn và ngực phải đứng cả khi bạn không mặc áo ngực.

Phụ thuộc vào vóc dáng cơ thể của bạn mà việc chọn dáng nâng ngực cần linh hoạt để có được kết quả tốt nhất. Không nên áp dụng theo một khuôn nhất định cho tất cả mọi người. Những chị em phù hợp với túi độn hình giọt nước.

  • Chị em có vóc dáng nhỏ nhắn, kích thước vòng 1 nhỏ.
  • Những người có da mỏng, thành ngực mỏng.
  • Phụ nữ sau khi sinh ngực bị sa trễ, teo lép.
  • Trên 18 tuổi, có ý định muốn nâng ngực để cải thiện vòng 1.

Quy trình nâng ngực giọt nước

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn cho bạn về hình dáng ngực đạt được sau khi nâng. Bác sĩ sẽ thực hiện phân tích dựa trên những số liệu đo cụ thể và tư vấn cho bạn size túi độn ngực cũng như loại túi độn bạn nên chọn để có được vòng 1 quyến rũ nhất.

Bạn cần trao đổi với bác sĩ về mong muốn của mình cũng như những lo lắng băn khoăn để được giải thích rõ nhất.

ngực giọt nước

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, đo huyết áp, điện tim, tiểu đường, thử độ phản ứng thuốc trước khi phẫu thuật nâng ngực.

Bạn cần lưu ý rằng nâng ngực là đại phẫu và cần phải được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật diễn ra tốt nhất.

Bước 3: Gây mê, tiến hành phẫu thuật

Khách hàng được gây mê bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp theo đúng liều lượng cho phép của Bộ Y tế.

Tiếp theo bác sĩ sẽ thực hiện nâng ngực theo đúng quy trình, đảm bảo sự chính xác và an toàn nhất cho khách hàng.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực giọt nước

Sau mổ, bạn sẽ được chăm sóc 24/24 tại phòng hậu phẫu 5 sao của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Nhân viên điều dưỡng sẽ giúp bạn vệ sinh vết thương, hướng dẫn ăn uống, uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Trên đây là những giải đáp về nâng ngực giọt nước và quy trình thực hiện phương pháp này. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Tư vấn làm đẹp: Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?


Tư vấn cách chọn phương pháp nâng ngực đẹp, phù hợp với vóc dáng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *