Nâng ngực trả góp – Lãi suất 0%

“Bài toán” về chi phí nâng ngực luôn là vấn đề với những chị em có nhu cầu cải thiện kích thước vòng 1. Tuy nhiên với chương trình “Nâng ngực trả góp lãi suất 0%” bạn có thể thoải mái tận hưởng dịch vụ làm đẹp ngay hôm nay.

Nâng ngực trả góp lãi suất 0% có thật không?

Ở bất kỳ độ tuổi nào thì người phụ nữ đều mong muốn có được vòng 1 quyến rũ. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngay lập tức.

Hiểu được điều đó, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã đưa ra chương trình “Nâng ngực đẹp tự nhiên trả trước 0 đồng” dành tặng cho mọi chị em có nhu cầu tân trang vòng 1 của mình.

Chương trình bắt đầu từ ngày 01/04/2019 đến hết ngày 30/04/2019. Theo đó, khi đến với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đăng ký khách hàng sẽ không phải chi trả toàn bộ chi phí trong 1 lần thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ như trước nữa.

Quý khách hàng có thể lựa chọn những gói trả góp theo kỳ hạn như 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Bên cạnh đó, thủ tục xét duyệt hồ sơ tại SIAM vô cùng nhanh chóng và đơn giản, không cần thế chấp. Tạo điều kiện cho mọi khách hàng khi có nhu cầu nâng ngực đều có thể tham gia chương trình.

nâng ngực trả góp

Nâng ngực đẹp tự nhiên trả trước 0 đồng – Chất lượng không đổi

Dù thực hiện dịch vụ nâng ngực theo chương trình trả góp lãi suất 0% nhưng Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand vẫn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ không thay đổi.

Ngoài ra bạn còn nhận được những ưu đãi rất đặc biệt sau đây:

  • Được thực hiện nâng ngực đẹp tự nhiên bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, giỏi chuyên môn và con mắt thẩm mỹ tinh tế.
  • Được tư vấn, thăm khám miễn phí về tình trạng ngực.
  • Quy trình nâng ngực được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Tất cả khách hàng đều được cam kết bảo hành chất lượng dịch vụ.

Nâng ngực trả góp lãi suất 0% – Cơ hội có 1-0-2

Với chương trình “Nâng ngực trả góp lãi suất 0%” này, ngay cả khi hầu bao của bạn không hề xúng xính vẫn có thể vô tư làm đẹp trước – trả tiền sau.

Chỉ với 1 cú click chuột thôi bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ nâng ngực Au-hybrid đẹp tự nhiên của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

[siam-contact]

Sứ mệnh của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là giúp cho người phụ nữ Việt “Quyến rũ hơn, hạnh phúc hơn”. Vì thế, đừng tiếc vài giây đăng ký mà bỏ lỡ thời cơ làm đẹp siêu hời này nhé.

Liên hệ tổng đài 0868 321 321 để được tư vấn và giải đáp miễn phí 24/7.

Bài viết liên quan:

Làm đẹp trả góp - Trả trước 0 đồng!

Thẩm mỹ trả góp - Những lợi ích không ngờ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *