Nâng ngực có đau không? review từ nhiều góc độ

Phẫu thuật nâng ngực hiện đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên lại có nhiều chị em lo lắng nâng ngực có đau không. Dưới đây sẽ là những review giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Nâng ngực có đau không

Nâng ngực có đau, khó chịu hay không – Chia sẻ từ bác sĩ 

Thực hiện nâng ngực có đau không là lo lắng của hầu hết chị em trước khi thực hiện phẫu thuật. Để giải tỏa nỗi lo lắng này các bác sĩ thẩm mỹ tạo hình vòng 1 tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand trả lời.

Trong quá trình thực hiện nâng ngực, khách hàng sẽ hoàn toàn không có một chút cảm giác khó chịu nào bởi các y bác sĩ đã thực hiện gây mê trước khi phẫu thuật cải thiện kích thước vòng 1. Tất cả quy trình nâng ngực tại SIAM đều được thực hiện tại bệnh viện và đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Sau khi phẫu thuật kết thúc, khi đã hết thuốc mê bạn sẽ cảm thấy vùng ngực có dấu hiệu đau tức. Tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng kết thúc sau 1 – 2 ngày. 

Mặt khác bác sĩ cũng nhấn mạnh rằng nâng ngực có đau không còn phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ thực hiện, cơ địa của khách hàng và cách chăm sóc sau thẩm mỹ.

Với những bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm, có trình độ chuyên môn cao thì sẽ có thể kiểm soát mọi sự cố phẫu thuật và giúp vết mổ nhanh lành hơn.

Nâng ngực có đau không? – chia sẻ từ người từng trải nghiệm

Với kinh nghiệm từ những người đã nâng ngực trước đó chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất về thắc mắc của mình.

Nâng ngực có đau không

Cùng lắng nghe chia sẻ từ chị Nguyễn Mai Ngọc:

“Khi vừa nâng ngực xong và tỉnh lại mình có chút đau tức tại vùng ngực nhưng nhờ các y tá tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand mình đã hồi phục rất nhanh và không thấy đau nhiều nữa.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình nâng ngực mình khuyên các bạn nên lựa chọn thật kỹ địa chỉ thẩm mỹ. Chỉ khi chọn được các bác sĩ thực hiện phẫu thuật có tâm, đúng với tiêu chuẩn thì nâng ngực mơi nhanh lành và không lo việc để lại sẹo. ” 

Chị Thanh Hương: 

“Các bạn đừng quá lo lắng rằng nâng ngực có đau không nhé. Bởi lúc phẫu thuật mình đã được gây mê rồi nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì cả. Sau đấy vài ngày thì sẽ xuất hiện cảm giác đau nhưng bạn chỉ cần uống thuốc giảm đau và thực hiện thay băng đúng theo hướng dẫn của bác sĩ thôi. Tình trạng đau tức vùng ngực sẽ nhanh chóng kết thúc nếu bạn chăm sóc đúng cách.”

Trên đây là những review về phương pháp nâng ngực từ bác sĩ và khách hàng đã trải nghiệm. Hy vọng với những chia sẻ này bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi có nhu cầu nâng ngực.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp. 

Bài viết liên quan:

Nâng ngực tạo khe – Phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay


Nâng ngực giọt nước tự nhiên tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *