Để có vòng 1 đẹp, nhiều chị em đã đánh đổi để thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Khi có bộ ngực như mong muốn thì sinh hoạt thường ngày sẽ phải thay đổi để kết quả được duy trì lâu dài. Ngay cả chuyện quan hệ vợ chồng cũng sẽ phải điều chỉnh, tránh tác động nhiều tới vùng ngực mới nâng.
nang nguc va quan he vo chong 1

SAU PHẪU THUẬT CÓ ĐƯỢC QUAN HỆ NGAY?

Với công nghệ nâng ngực hiện đại như Body Jet Nano, sự xâm lấn cơ thể đã được giảm thiểu, người nâng ngực sẽ không còn thấy đau nhiều nữa. Nhưng suy cho cùng, nâng ngực cũng vẫn là một phẫu thuật và vẫn tác động tới cơ thể. Chính vì thế, đầu tiên, quan hệ ngay sau khi nâng ngực sẽ làm ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe và vết mổ.
Quan trọng hơn nữa, ngực sau phẫu thuật chưa thể ổn định ngay, dù sử dụng phương pháp cấy mỡ tự thân hay phương pháp túi độn. Chúng cần có một thời gian nhất định để ổn định, thích nghi với cơ thể mới. Trong khi đó vòng 1 lại là bộ phận nhạy cảm, dễ bị tác động trong quá trình quan hệ vợ chồng. Do đó, lời khuyên là bạn không nên quan hệ ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực

NÂNG NGỰC SAU BAO LÂU THÌ ĐƯỢC QUAN HỆ VỆ CHỒNG?

Nếu bạn tìm hiểu kỹ về những vấn đề cần biết để chăm sóc vòng 1 hiệu quả sau nâng ngực, bạn sẽ biết khoảng thời gian tối thiểu để mặc áo định hình là 1 tháng. Trong vòng 1 tháng này, áo định hình sẽ giúp hạn chế tác động và cố định phần ngực, sao cho nó có được hình dáng mong muốn.
quan hẹ vo chong sau nang nguc
Do đó, lời khuyên của các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, đó là tối thiểu 1 tháng sau nâng ngực bạn mới nên quan hệ vợ chồng. Thời điểm này, ngực bắt đầu ổn định hơn nhưng cũng chỉ nên tác động nhẹ nhàng, tránh xảy ra những biến chứng không mong muốn. Sau khoảng 3 tháng, quan hệ vợ chồng có thể diễn ra như bình thường.

NGƯỜI CHỒNG NÊN LƯU Ý ĐIỀU GÌ KHI VỢ MỚI NÂNG NGỰC

Sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ luôn là mong muốn của các chị em phụ nữ. Một phần là để bản thân được đẹp hơn, và một phần là tâm lý muốn được chồng quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, không nhiều ông chồng hiểu được tâm lý này hoặc không biết cách quan tâm đúng với vợ sau khi họ nâng ngực. Do đó, nếu bạn là người chồng và ủng hộ vợ mình nâng ngực, thì hãy tiếp tục ủng hộ họ khi họ đã hoàn thành phẫu thuật.
Có 2 vấn đề sau mà các ông chồng có thể để tâm hơn, giúp vợ mình và mối quan hệ vợ chồng tốt hơn sau khi vợ nâng ngực:
Sức khỏe tâm lý: Mặc dù sau khi nâng ngực, sở hữu vòng 1 như mong muốn, phụ nữ vẫn sẽ có những lo lắng nhất định. Họ sợ kết quả không duy trì được, sợ biến chứng sau nâng ngực, sợ uống thuốc ảnh hưởng tới cơ thể… Đó là những trạng thái tâm lý thường gặp của một người phụ nữ sau nâng ngực. Do đó, các ông chồng hãy dành thời gian lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với vợ trong giai đoạn này.
Sức khỏe thể chất: Sau phẫu thuật, sức khỏe thể chất của người phụ nữ cũng sẽ suy giảm. Đó là chưa kể đến các vấn đề về đau, nhức, sưng tấy ở vùng ngực sau nâng. Do đó, không chỉ là trò chuyện, các ông chồng có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp giúp giảm đau cho vợ, nhưng hãy lựa chọn các phương pháp thật sự an toàn.
[siam-contact]

Đó là những lời khuyên cho các ông chồng. Còn bạn, nếu bạn còn thắc mắc những vấn đề liên quan tới nâng ngực, bạn có thể đăng ký để được tư vấn Miễn Phí với các bác sĩ tại đây.

Bài viết liên quan:

Quy trình nâng ngực Au Hybrid 
Chuẩn bị gì trước khi nâng ngực Au Hybrid

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.