NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN LÀ GÌ?

nang nguc bang mo tu than la gi

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực, ngoài phương pháp nâng ngực bằng túi độn, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc nâng ngực bằng mỡ tự thân, vừa “giải quyết” được mỡ thừa mà lại tôn được vòng 1? Cùng Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand khám phá phương pháp này nhé!

Ngực được cấu tạo thế nào?

Ngực phụ nữ được bao bọc bởi một lớp biểu bì dày. Mỗi bên ngực sẽ có một núm ngực có 1 núm ngực có quầng ngực bao quanh có màu từ hồng nhạt cho tới màu nâu sẫm tùy vào cơ thể người (thường là lúc bé núm ngực màu hồng nhạt khi lớn núm ngực thay đổi màu sậm dần).

Phía bên trong ngực cấu tạo phức tạp hơn, nhưng chủ yếu gồm 2 phần là mô mỡ và phần cơ. Phần lớn ngực được bao bọc bởi lớp mô mỡ dày, người nào ngực càng to thì lớp mỡ dưới ngực càng dày, điều này giúp cho ngực phụ nữ được tròn trịa, mềm mại quyến rũ hơn.

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ảnh giải phẫu ngực

Ngoài ra, bên trong ngực gồm các thùy và các ống dẫn sữa, mỗi ngực chứa 10-20 ống dẫn sữa, tới tuổi dậy thì hệ thống ống dẫn sữa mới phát triển nhưng khi mang thai thì hệ thống này mới hoàn thiện và sản sinh ra sữa. Xung quanh núm ngực có rất nhiều dây thần kinh cảm giác vì thế ở khu vực này nhạy cảm và dễ bị kích thích.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện đồng thời vùng ngực và giảm mỡ tại một vùng khác trên cơ thể (thông thường là bụng, bắp tay hoặc bắp đùi). Mỡ được hút từ cơ thể được gọi là mỡ tự thân. Tất nhiên không phải ngay sau khi hút, mỡ lại lập tức được cấy vào ngực. Đó là cả một quá trình khép kín và được tóm tắt bởi 3 bước:

Hút: Mỡ được hút ra là phần mỡ tích trữ dưới da. Đây là phần tích trữ từ năng lượng dư thừa của cơ thể mà nên. Lớp mỡ này sẽ được xử lý bằng công nghệ hút mỡ, làm hóa lỏng và sau đó được hút ra khỏi cơ thể bằng một đầu hút. Ở những công nghệ mới như công nghệ Body Jet, mỡ được hóa lỏng và hút ra đồng thời bởi 1 đầu hút, giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế xâm lấn tối đa.

nang nguc bang mo tu than la gi

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tạo cảm giác ngực mềm mại tự nhiên

Lọc, xử lý: Mỡ hút ra khỏi cơ thể luôn tồn tại một tỷ lệ tạp chất (máu, dịch) nhất định. Công nghệ Body Jet giúp lượng tạp chất ra khỏi cơ thể rất ít. Đồng thời, màng lọc của máy Body Jet sẽ giúp cho các hạt mỡ trở phân mảnh tới kích cỡ nano. Điều này sẽ tốt cho việc tái cấy ở bước sau.

Tái cấy: Mỡ sau khi được lọc và trở thành mỡ tinh thể thì sẽ được tái cấy vào ngực. Lượng mỡ đó được vào các xi lanh nhỏ, cấy dần vào ngực. Mỡ sau khi được cấy vào cơ thể có thể bị teo ngót. Do đó chất lượng mỡ ở bước lọc càng cao thì khả năng teo ngót của ngực càng giảm.

Đó là 3 bước lõi của quá trình nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tuy nhiên để duy trì được kết quả này và đảm bảo được an toàn thì còn rất nhiều các yếu tố phụ trợ đi kèm.
Thẩm mỹ ngực bằng mỡ tự thân được ưa thích bởi lý do lớn nhất đây là phương pháp không trải qua phẫu thuật xâm lấn. Bác sĩ chỉ tiến hành tiêm và hút mỡ ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng – thời gian nghỉ dưỡng cũng được rút ngắn hơn so với các công nghệ khác.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân to được bao nhiêu?

Như tên gọi là quy trình ở trên, có thể dễ dàng hiểu rằng, để cấy được mỡ tự thân thì cơ thể tự thân phải có mỡ.

Nếu bạn không có đủ lượng mỡ cần thiết thì phương pháp này không thể áp dụng được. Khi đó, đối với những người vẫn muốn cải thiện vòng 1 thì phương pháp sử dụng túi độn hoặc phương pháp nâng ngực Au-hybrid (kết hợp độn ngực và cấy mỡ tự thân) sẽ là giải pháp thay thế hợp lý.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và các phương pháp nâng ngực khác, bạn có thể liên hệ ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ cùng các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *