Nâng ngực Au-hybrid – Xu hướng thẩm mỹ vùng ngực 2019

203 lượt xem THẨM MỸ NGỰC
nâng ngực au-hybrid

Sau hơn 50 năm kể từ cơn địa chấn 1962 với phương pháp nâng ngực đặt túi silicone, lịch sử ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngực lại ghi dấu thêm một cột mốc mới mang tên “Nâng ngực Au-hybrid – Sự kết hợp hoàn hảo của túi độn và cấy mỡ tự thân”.

Trước đây, các chị em thường khó khăn trong việc lựa chọn giải pháp cải thiện cho vòng 1 của mình. Những lo lắng thường trực về độ an toàn trong quá trình nâng cấp, những tiềm ẩn về nguy cơ biến chứng, tỉ lệ bao xơ, rò rỉ dịch hay vỡ túi ngực… Chưa kể nâng ngực đặt túi vẫn không thể mang lại một bộ ngực hoàn hảo để đạt đến “cảnh giới của cái đẹp”.

Trước khi có cấy ngực mỡ tự thân, các bác sĩ thường lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng túi độn. Tuy phương pháp này có hiệu quả khá cao tuy nhiên tỉ lệ biến chứng cũng không nhỏ. Nâng ngực túi độn dễ gây cảm giác giả, lộ túi, vùng ngực nhô cao, cứng không tự nhiên. Chưa kể tỉ lệ bao xơ cao khiến, dễ biến chứng sau này.

Cấy mỡ ngực có thể giải quyết các vấn đề mà nâng ngực túi độn gặp phải. Giảm tỉ lệ bao xơ, không bị lộ túi, không giả. Tuy nhiên cấy mỡ ngực cũng gặp phải nhiều vấn đề như không tạo được độ nhô, mỡ dễ bị tiêu biến và ngực xẹp trở lại.

Chính bởi vậy ngay khi ra đời, nâng ngực Au-hybrid đã là một bước tiến đột phá, mở ra một cột mốc mới trong lịch sự ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Định nghĩa về nâng ngực Au-hybrid

Hiểu đơn giản, nâng ngực Au-hybrid là phương pháp làm đầy vòng 1 bằng việc kết hợp nâng ngực túi độn và cấy mỡ. Tức là vừa dùng túi độn silicone đặt vào ngực, vừa dùng mỡ tự thân để cấy vào ngực. Sự kết hợp này không những mang lại những hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ mà còn làm giảm bớt nỗi lo của chị em về biến chứng sau phẫu thuật.

Au-hybrid sử dụng nhiều loại túi độn với những loại chất liệu cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới. Có thể kể đến túi ngực Mentor hay túi ngực Nano Chip Egronomic. Tuy nhiên điều quyết định tới hình dáng tự nhiên, căng đầy mềm mại của gò bồng đảo không phải nhờ túi độn ngực mà là cấy mỡ ngực.

Sử dụng công nghệ hút – cấy mỡ Body Jet hàng đầu thế giới, cấy mỡ ngực giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho gò bồng đảo. Mỡ được hút ra nhờ áp lực từ tia nước giúp giữ trọn vẹn cấu tạo tế bào mỡ. Bởi vậy tỉ lệ mỡ sống rất cao. Khi tái cấy vào cơ thể, tế bào mỡ tiếp tục được nuôi dưỡng trong cơ thể.

Mỡ được cấy vào ngực, lấp đầy khoảng trống giữa túi độn và bề mặt da. Ngực sẽ trở nên mềm mại và tự nhiên hơn. Tạo cảm giác “làm như không làm”, kể cả những đôi mắt tinh tường nhất cũng khó nhận ra được vết tích dao kéo.

Bên cạnh đó, việc được ngăn giữa bởi lớp mỡ tự thân, túi độn ngực không tiếp xúc với phần cơ ngực sẽ giảm được tối đa tỉ lệ gây bao xơ ngực. Tỉ lệ biến chứng gần như bằng 0.

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực Au-hybrid

nâng ngực au-hybrid

Đạt được kích thước hoàn hảo:  Túi độn giúp tạo độ căng đầy và độ nhô cho ngực. Mỡ tự thân sẽ giúp căn chỉnh kích thước vừa vặn với cơ thể, không bị to quá, không tạo cảm giác ngồn ngộn giả tạo.

Vòng 1 tự nhiên, mềm mại: Mỡ tự thân giúp ngực tự nhiên hơn, mềm mại hơn nhưng vẫn giữ được sự căng đầy bằng túi ngực.

Giảm tối đa tỉ lệ bao xơ: Au-hybrid đưa tỉ lệ bao xơ về con số 0. Khi túi độn ngực được ngăn cách với phần cơ ngực bằng một lớp mỡ tự thân, hiện tượng bao xơ sẽ không xuất hiện.

An toàn tuyệt đối: Tỉ lệ mỡ sống khi tái cấy lên tới 90% và đạt độ thích ứng với cơ thể tới 100%. Bởi vậy sẽ không có trường hợp biến chứng hay phản ứng với cơ thể.

Kết quả giữ được bền lâu: Nếu như nâng ngực túi độn chỉ có thể giữ được 10 năm hay cấy mỡ ngực sẽ bị tiêu biến theo thời gian. Thì kết quả sau khi nâng ngực Au-hybrid có thể giữ tới 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn.

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng: Túi độn được đặt vào khoang ngực bằng những đường rạch nhỏ, mỡ được cấy qua những mũi kim siêu nhỏ để giảm tối đa sự đau cho khách hàng. Thời gian nghỉ dưỡng cũng được rút gọn chỉ còn 2-3 ngày sau phẫu thuật.

Liệu pháp [2 trong 1]: Sử dụng mỡ tự thân từ chính cơ thể mình để tái cấy vào ngực, nâng ngực Au-hybrid không những tạo nên vòng 1 căng đầy hoàn hảo mà còn giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn như siêu mẫu.

Nâng ngực Au-hybrid ở đâu?

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị đầu tiên và duy nhất sở hữu công nghệ nâng ngực Au-hybrid tại Việt Nam.

Với hệ thống viện thẩm mỹ 5 sao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong phẫu thuật thẩm mỹ.  Sở hữu đội ngũ bác sĩ – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam cùng công nghệ hút – cấy mỡ Body Jet số 1 Thế giới. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tự tin là địa chỉ nâng ngực uy tín mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho cơ thể của bạn!

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *