Nâng ngực Au-hybrid – Không chỉ là tên 1 công nghệ thẩm mỹ

Tại sao nói nâng ngực Au-hybrid không chỉ là tên 1 công nghệ thẩm mỹ? Cùng đi tìm hiểu câu trả lời cho thắc mắc này nhé.

Thế nào là nâng ngực Au-hybrid?

Có thể nói rằng nâng ngực Au-hybrid là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách kết hợp cấy mỡ và sử dụng túi độn ngực. Sự kết hợp này không chỉ giúp phái đẹp sở hữu bầu ngực quyến rũ, căng tròn mà còn giảm mỡ những vùng cần thiết như eo, đùi,…

Túi độn được sử dụng trong nâng ngực Au-hybird là những loại túi cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước và được chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

Công nghệ hút – cấy mỡ Body Jet giúp bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật. Không chỉ thế, mỡ tự thân khi được cấy vào ngực sẽ ngăn túi độn ngực không tiếp xúc với phần cơ ngực. Điều này làm giảm tối đa tỉ lệ biến chứng, bao xơ ngực.

Tại sao nói Au-hybrid – Không chỉ là tên 1 công nghệ thẩm mỹ?

Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, tay nghề của các bác sĩ Việt Nam và các bác sĩ nước ngoài thường không có cách biệt nhiều. Sự khác nhau được mọi người quan tâm nhất hiện nay chính là công nghệ và thiết bị thẩm mỹ.

Xác định được điều đó, các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã liên tục tìm hiểu và cập nhật những công nghệ làm đẹp hiệu quả trên thế giới. Việc cập nhật này giúp chúng tôi lựa chọn được công nghệ cũng như các thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Trong đó phải kể đến công nghệ nâng ngực Au-hybrid. Đây là phương pháp nâng ngực ưu việt nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội:

  • Giúp khách hàng sở hữu bầu ngực với kích thước hoàn hảo.
  • An toàn tuyệt đối, giảm tối đa tỷ lệ bao xơ túi độn.
  • Kết quả duy trì lâu dài và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Ngực đẹp tự nhiên như thật.
  • Làm đẹp 2 trong 1: Việc sử dụng mỡ tự thân để tái cấy vào ngực giúp khách hàng sở hữu vòng 1 hoàn hảo và vòng eo thon gọn, săn chắc.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đã ưu ái gọi nâng ngực Au-hybrid – Không chỉ là tên một công nghệ thẩm mỹ.

Nếu có nhu cầu thực hiện phương pháp nâng ngực này hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp chi tiết hơn bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan:

Đặt lên bàn cân so sánh nâng ngực Au-hybrid với công nghệ truyền thống
Góc nhìn chuyên gia: Đánh giá nâng ngực Au-hybrid

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *