Nâng ngực Au-hybrid giá bao nhiêu?

Tuy mới ra mắt không lâu nhưng nâng ngực Au-hybrid đã sớm khuynh đảo các diễn đàn làm đẹp. Nâng ngực Au-hybrid giá bao nhiêu? Có chương trình khuyến mãi hay chính sách ưu đãi không? Tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

nâng ngực au-hybrid giá bao nhiêu

Nâng ngực Au-hybrid giá bao nhiêu?

Nâng ngực Au-hybrid là công nghệ lai giữa hai phương pháp nâng ngực truyền thống. Đó là nâng ngực túi độn và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm mà hai phương pháp này gặp phải. Au-hybrid còn nổi bật vượt trội khi kết tinh toàn bộ ưu điểm của các phương pháp cũ. Chính bởi vậy nhiều người có suy nghĩ chi phí nâng ngực Au-hybrid sẽ vô cùng đắt đỏ!

Tìm hiểu thêm: Nâng ngực Au-hybrid là gì?

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị đầu tiên và độc quyền sở hữu công nghệ nâng ngực Au-hybrid. Tuy chỉ mới ra đời chưa được 6 tháng nhưng đã có hàng ngàn khách hàng trải nghiệm. Thật tuyệt vời khi 100% khách hàng đều đánh giá hài lòng với kết quả đạt được.

SIAM luôn mong muốn các khách hàng sẽ đều có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất với mức chi phí hợp túi tiền. Bởi vậy chi phí cho một ca phẫu thuật nâng ngực Au-hybrid chỉ tương đương với dịch vụ nâng ngực túi độn.

Tùy thuộc vào loại túi độn mà khách hàng lựa chọn sẽ có một mức giá cụ thể cho dịch vụ Au-hybrid.

nâng ngực Au-hybrid giá bao nhiêu

Nâng ngực Au-hybrid giá bao nhiêu?

Chính sách khuyến mãi và ưu đãi dành cho dịch vụ nâng ngực Au-hybrid tại SIAM

SIAM hiểu rằng không phải khách hàng nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để thanh toán 1 lần cho dịch vụ làm đẹp. Chính bởi vậy SIAM mang đến cho khách hàng vô vàn các chính sách ưu đãi. Đặc biệt nhất là chính sách “Trả góp 0 đồng” dành riêng cho dịch vụ nâng ngực Au-hybrid.

Thay vì phải chi trả gần trăm triệu đồng cho 1 lần, khách hàng có thể lựa chọn các mức thanh toán khác nhau: 0% – 20% – 40%… và trong thời hạn linh hoạt 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng. Đối với những khách hàng thanh toán trước 40% tổng giá trị dịch vụ còn được hưởng mức lãi suất trả góp trong mơ: 0%.

Hồ sơ bao gồm:Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Bằng lái xe + Sổ hộ khẩu. Duyệt hồ sơ ngay trong ngày.

Địa điểm áp dụng:

  • Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand Hà Nội: Số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand Hồ Chí Minh: 55-57 Trường Sơn, Q10, TP. Hồ Chí Minh.

Với các chính sách khuyến mãi trên, SIAM mong rằng khách hàng sẽ sớm có được thân hình gợi cảm mà mình mong muốn!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ nâng ngực Au-hybrid, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0868 321 321 hoặc đặt lịch thăm khám MIỄN PHÍ tại:

[siam-contact]
Bài viết liên quan:

Khuyến mãi Au-hybrid - Chớp ngay cơ hội sở hữu vòng 1 như ý

Đặt lên bàn cân so sánh nâng ngực Au-hybrid với công nghệ truyền thống

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *