THU GỌN CÁNH MŨI THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO

Giống như bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, mũi có rất nhiều vấn đề khiến bạn cảm thấy tự ti. Rất nhiều người có cánh mũi bè ra, cộng với sống mũi thấp khiến cho gương mặt trở nên không thanh thoát. Do đó phương pháp thu gọn cánh mũi không chỉ là một phương pháp thẩm mỹ, mà còn mang lại sự tự tin cho bạn.

Cánh mũi cần được thu gọn khi nào

Phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi là 2 cách cơ bản để thực hiện thu gọn cánh mũi.

Quy trình thu gọn cánh mũi

Và thu gọn cánh mũi được chỉ định áp dụng cho những trường hợp sau:

  • Cánh mũi lớn, dày thô, bè sang 2 bên
  • Cánh mũi bất cân xứng, lệch 1 bên

Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào

Cách đầu tiên là cuộn cánh mũi:

Phương pháp này áp dụng khi cánh mũi mỏng nhưng bị bè sang 2 bên. Đây là phương pháp thu gọn cánh mũi từ bên trong. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ phía trong mũi, cánh mũi bè rộng sẽ được cuộn lại vào bên trong, cuối cùng là sử dụng chỉ khâu bóp lại hai bên cánh.

Phương pháp cuộn cánh mũi thẩm mỹ

Cách thứ 2 là cắt cánh mũi, áp dụng cho những người có cánh mũi vừa thô to và dày, cứng. Với những mũi như vậy, bác sĩ sẽ không thể cuộn được, nên buộc phải cắt 1 phần. Phần cắt sẽ được thực hiện ở phần giáp cánh mũi và má, sau đó tính toán cắt 1 phần vừa đủ, khâu lại bằng chỉ phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi có ưu điểm gì

Không để lại sẹo: Vết mổ được thực hiện tại những phần kín như phần tiếp giáp cánh mũi với má, do đó gần như không để lại sẹo trên gương mặt.

Thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi chỉ từ 30-45 phút/ca. Bạn hoàn toàn có thể trở về nhà ngay sau khi thực hiện phẫu thuật khoảng 1-2 ngày. Do đó phương pháp này thật sự tiết kiệm thời gian cho bạn.

Hiệu quả kéo dài: với những bác sĩ tay nghề cao, hiệu quả thu gọn cánh mũi gần như vĩnh viễn. Do đó việc lựa chọn 1 bác sĩ và 1 cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy luôn là điều bạn cần làm đầu tiên sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng để trở nên đẹp hơn.

Nếu gặp bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể đăng ký để gặp trực tiếp các bác sĩ và nhận được những lời tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

THU GỌN CÁNH MŨI THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
Giấy phép hoạt động số 430/HNO-GPHĐ

Chứng chỉ hành nghề số 20930/HNO-CCHN

Website: thammysiam.com

CƠ SỞ HÀ NỘI

0868 321 321

59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội

CƠ SỞ TP. HỒ CHÍ MINH

094 222 5 222

55-57 Trường Sơn, Q10, TP. Hồ Chí Minh

0868 321 321
Đặt lịch tư vấn